21/05/2017

3 ĐỀ TÀI XUẤT SẮC VƯỢT QUA 1031 ĐỀ TÀI TIS THE PITCH 2017

Vòng chung kết cuộc thi TIS THE PITCH vào 20/05 vừa qua đã bùng nổ với sự tranh tài đầy gay cấn của 8 đội xuất sắc nhất. Hồi hộp đến phút cuối cùng khi 8 đội đều thể hiện sự tiến bộ trong việc phát triển ý tưởng cũng như khả năng thuyết trình sau khi được tham gia huấn luyện và giao lưu cùng các chuyên gia.

Và 3 đội cuối cùng đã vươt qua 8 đội và giành được giải cao nhất đã hoàn toàn xứng đáng với ý tưởng thiết thực và khả thi cũng như sự tiến bộ của mình qua các vòng thi bao gồm:

Wen + Jing (đề tài GPS Devices) cặp song sinh với ý tưởng về thiết bị GPS với tính ứng dụng rộng rãi, phần thuyết trình và trả lời câu hỏi từ phía ban giám khảo đầy ấn tượng đã giành được giải 3

Cô bé Ngiêm Quỳnh Anh (Handmade from trash) đã vô cùng xứng đáng cho giải Á quân với kế hoạch kinh doanh những sản phẩm tái chế cũng phần thi kể chuyện ý nghĩa đã thuyết phục ban giám khảo bằng sự khiêm tốn và tiến bộ vượt bậc từ vòng bán kết.

Chiến thắng bằng sự nổi bật về đề tài khá gai góc của xã hội (child sexual abuse), kế hoạch kinh doanh đầy tính ứng dụng cùng niềm tin, sự sôi nổi khi thuyết trình, Lê Ngân Giang, nữ sinh lớp 9 trường THCS – THPT Đức Trí đã chinh phục hoàn toàn các vị ban giám khảo và khán giả.

Cuộc thi TIS THE PITCH 2017 đã khép lại với nhiều bất ngờ và thú vị, sự quan tâm của các em học sinh đến những vấn đề của xã hội, những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và mới mẻ thật sự là một dấu hiệu đáng mừng về một thế hệ trẻ bản lĩnh, tự tin và sáng tạo, những nhân tố sẽ tạo nên thay đổi tích cực cho xã hội trong tương lai.

Cùng nhìn lại những hình ảnh dự thi của các thí sinh ở vòng chung kết vừa qua.