06/06/2024

Bỏ Túi 3 Bí Kíp Săn Học Bổng Lớp 10 “Song Ngữ & Tú Tài Mỹ”

❓Bạn muốn tìm một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và nâng cao năng lực tiếng Anh?
❓Bạn cảm thấy áp lực vì độ cạnh tranh cao khi giành học bổng tại các trường Quốc tế?

Đừng lo, TIS sẽ chia sẻ với bạn những “bí kíp vàng” không thể bỏ qua để giúp bạn hoàn thành mục tiêu này một cách thuận lợi và đầy tự tin nhé!

🌟 Duy trì thành tích học tập ấn tượng
Để có thể săn học bổng, việc đầu tiên bạn có thể thực hiện là cố gắng duy trì thành tích học tập thật ấn tượng. Thông qua điểm thi và thành tích tốt, bạn sẽ dễ dàng được xếp hạng cao so với mặt bằng chung. Từ đây, cơ hội nhận được học bổng cũng sẽ nhiều hơn.

🌟 Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa
Việc tham gia vào những hoạt động ngoài học thuật không chỉ giúp phát triển kỹ năng cá nhân mà còn thể hiện tính cộng đồng và tính cách của bạn. Vì vậy, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng là điều kiện mà bạn cần cân nhắc để tăng xét duyệt học bổng các trường Quốc tế và du học.

🌟 Tham gia NGÀY HỘI XÉT HỌC BỔNG HỌC SINH GIỎI TP.HCM – LỚP 10 SONG NGỮ – Dành cho Học sinh Giỏi lớp 9 tại Trường Quốc tế TIS

Thấu hiểu mong muốn và nỗi lo của các phụ huynh và học sinh, TIS tổ chức Ngày hội Xét học bổng dành cho những học sinh chuẩn bị vào lớp 10 có thành tích học tập tốt. Với các suất học bổng từ 20 – 100% học phísẽ giúp các em mở rộng con đường du học tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada trong tương lai.

⏰ Thời gian: 08h00 thứ Bảy 15/06/2024
📍 Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS

Đăng ký xét hồ sơ ngay để cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế!

👉 Xem chi tiết Ngày hội Xét học bổng tại: https://tuyensinh.tis.edu.vn/scholarship-15062024/

TIN TỨC TIS, Uncategorized