05/06/2024

25 Năm TIS Đồng Hành Cùng Ba Mẹ, Ươm Mầm Thế Hệ Tương Lai

Vừa qua, buổi workshop “Ươm dưỡng sự tự tin trong con” đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của Quý Phụ huynh và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

🏫 Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, TIS luôn trân trọng và đề cao vai trò của gia đình trong hành trình nuôi dạy con cái. TIS không chỉ cung cấp môi trường giáo dục tiên tiến mà còn mong muốn kết nối, chia sẻ và đồng hành cùng ba mẹ trên con đường nuôi dạy con nên người.

🌟 Buổi workshop cũng như một minh chứng cho cam kết này. Hơn cả những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ, buổi workshop còn là cơ hội để TIS kết nối cùng ba mẹ, hiểu hơn những mong muốn của con, tạo dựng cộng đồng ba mẹ gắn kết, nơi ba mẹ có thể chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển.

💟 Với TIS, hành trình nuôi dạy con cái không đơn độc mà là sự đồng hành cùng ba mẹ. TIS tin rằng, bằng sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, mỗi đứa trẻ sẽ được phát triển toàn diện và đạt được những thành công trong tương lai.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized