Tin Tức

21/11/2017

20-11-2017: Những khoảnh khắc khó quên của TIS

(Trường quốc tế TIS) – “Mai sau lớn lên rồi, làm sao, có thể nào quên, ngày xưa Thầy dạy dỗ…”

Hoạt động chào mừng ngày Hiến Chương Các Nhà Giáo tại TIS đã diễn ra hết sức ấn tượng với nhiều những cung bậc cảm xúc khó có thể quên trong 2 ngày 17 và 18-11-2017 bao gồm: Hội lễ văn nghệ tri ân do học sinh dành tặng thầy cô và Lễ tri ân ngày nhà giáo năm 2017.

Chuỗi hoạt động là những kỷ niệm đặc biệt dành cho cả Thầy và Trò của trường TIS. Các bạn mỗi lớp đều đã rất công phu chuẩn bị một phần quà vô cùng đặc biệt và hết sức ý nghĩa cho các Thầy Cô của mình. Có những tiết mục múa với những pha quên động tác đầy dễ thương của các bạn lớp mẫu giáo, những bài hát đầy cảm xúc trong từng câu chữ khiến người nghe phải ướt khóe mi, có cả những tiết mục nhảy hiện đại sôi động thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ, và là cả những đoạn video clip khiến cho cả hội trường lặng im. Đâu phải cứ nghiêm khắc, cứ la mắng trách phạt học sinh là học sinh sẽ không thích mình, ác cảm với mình… Phải có những ngày như thế này, các Thầy Cô mới biết được học sinh yêu chúng ta nhiều đến thế nào!

Bên cạnh các Thầy Cô đứng trên bục giảng, những người Thầy/Cô khác luôn âm thầm đóng góp vào sự nghiệp dạy và học cũng được vinh danh.

Thật sự, phải tự mình tham gia vào buổi lễ của trường quốc tế TIS thì mới có thể cảm nhận được không khí đã diễn ra như thế nào, mọi thứ đều xuất phát từ sự chân thành, không có chút nào gọi là hình thức…

Dòng status của một phụ huynh sau khi tham dự lễ 20-11 tại TIS

Mời mọi người cùng ngắm lại một số hình ảnh trong ngày lễ tri ân dành cho các Thầy Cô nhé!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.