07/11/2016

16 học sinh TIS bước vào vòng 2 cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR 2016 – 2017

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2016-2017 dành cho học sinh THCS là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc THCS. Đây là cuộc thi sử dụng các bài thi quốc tế là TOEFL Junior và TOEFL ITP của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự. Sau cuộc thi, các thí sinh được cấp Phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự.

Đây cũng là một trong những cuộc thi trường TIS luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các em học sinh tham dự với mong muốn các em có môi trường cọ xát thực tế và thể hiện năng lực tiếng Anh của mình. TIS đã có 16/17 em vượt qua vòng 1 và sẽ bước tiếp vào vòng 2 vào ngày 18/12. Trong thời gian này, các Thầy cô cũng dành thêm thời gian để ôn luyện cho các em những kiến thức cũng như kỹ năng để có thể tự tin trong những vòng thi tiếp theo và đạt được những kết quả cao trong cuộc thi năm nay.

Chúc cho các em sẽ thật thoải mái và tự tin chinh phục những vòng thi sắp tới.

 

cuoc-thi-toefl-junior-challenge-2016-2017

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.