19/02/2016

15 NGÀY TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ĐỂ CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG CHO CON

Các bậc phụ huynh hiện nay đang phải chịu nhiều áp lực trong việc chọn cho con mình một môi trường học tập hiện đại để con vừa được phát triển toàn diện, tự tin bước vào môi trường học tập tại nước ngoài mà vẫn giữ được những giá trị truyền thống dân tộc.

Tự hào là ngôi trường với định hướng giáo dục Quốc Tế chăm sóc theo từng cá thể học sinh, trong hơn 15 năm hình thành và phát triển, TIS đã đào tạo và tiếp bước cho nhiều thế hệ học sinh vươn xa trên Thế Giới . Phát huy thế mạnh về việc nâng cao khả năng Anh ngữ của học sinh cùng phương pháp giảng dạy dựa theo năng lực và nguyện vọng của từng em, trường Phổ thông Quốc tế TIS luôn tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh được học tập, nâng cao năng lực, nhận thức trong các môi trường giáo dục tiên tiến. Bên cạnh đó mang đến nhiều chương trình học miễn phí bổ ích và nhân văn dành cho nhiều học sinh các cấp trong toàn thành phố

Nhằm giúp Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về một môi trường giáo dục Quốc Tế với những phương pháp học tập mới và các em học sinh có cơ hội tham gia những hoạt động học tập, rèn luyện nâng cao nhận thức và năng lực cá nhân, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức chương trình WELCOME TO TIS với nội dung như sau:

 • Tất cả các em học sinh từ lớp Pre (3.5 tuổi) đến lớp 12 đều được đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ TRONG 15 NGÀY. Ưu tiên cho những học sinh đã tham gia chương trình English for Children (EFC) của TIS.
 • Thời gian đăng ký sẽ được sắp xếp phù hợp với từng em học sinh. Các em sẽ được học tập và sinh hoạt như tất cả những học sinh hiện tại của TIS, được tham gia những hoạt động học tập, vui chơi sinh hoạt, ngoại khóa, lớp học kỹ năng…
 • Các em học sinh ở xa có thể đăng ký ở lại khu Ký túc xá của nhà trường.
 • Các chi phí khác: Sách vở, ăn uống, chỗ ở ký túc xá và các hoạt động ngoại khóa học sinh sẽ đóng như những học sinh của TIS.

ĐẶC BIỆT: ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ SỚM NĂM HỌC 2016-2017

 • Đăng ký học chính thức trong tháng 2, 3, 4/2016: Giảm 35% học phí
 • Đăng ký học chính thức trong tháng 5/2016: Giảm 30% học phí
 • Đăng ký học chính thức trong tháng 6, 7/2016: Giảm 15% học phí

Số lượng có hạn, vui lòng đăng ký sớm để nhận được những ưu đãi trên!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Trường Quốc Tế TIS – 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Email: TISschool@chameabc.net
 • Hotline : (848) 38 442 345
 • Fax: (848) 38 452 678

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ SỚM NĂM HỌC 2016-2017

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.