02/02/2024

Workshop Đồng Hành Cùng Chuyên Gia: Cải Thiện “Kết Nối” Cùng Con

Ba mẹ đang gặp khó khăn trong việc tạo ra một môi trường giao tiếp, kết nối và hạnh phúc trong gia đình của mình

Ba mẹ mong muốn hiểu rõ hơn về tâm lý học gia đình và cách tạo ra mối quan hệ tốt đẹp hơn với con cái?

Workshop “Cải Thiện Kết Nối Cùng Con” sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc đó!

Workshop không chỉ dừng lại ở việc nắm bắt xu hướng mới trong nuôi dạy con cái, mà còn đào sâu vào bản chất của công nghệ hiện đại và cách nó ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lợi ích và nhược điểm của smartphone, đặc biệt là trong việc tạo ra một kết nối cảm xúc chặt chẽ hơn giữa các thành viên trong gia đình.

Thời gian: 9h00 Thứ Bảy, ngày 02/03/2024

Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS

Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để ba mẹ có thể:
  1. Gặp gỡ và trò chuyện cùng Th.S Mai Mỹ Hạnh – Phó Trưởng Khoa Tâm lý Đại học Sư phạm TP.HCM. Chuyên Gia hàng đầu về Giáo dục Tâm Lý Học sinh.
  2. Nắm bắt các xu hướng và kiến thức mới nhất trong việc nuôi dạy con, đồng thời hiểu rõ hơn về tác hại mà công nghệ, đặc biệt là smartphone, gây ra cho cả người lớn và trẻ em. Cùng nhau tìm kiếm giải pháp để cải thiện mối quan hệ gia đình.
  3. Giao lưu và kết nối với các phụ huynh khác có cùng quan điểm và trải nghiệm. Sự kiện này sẽ là cơ hội tuyệt vời để ba mẹ học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người đồng cảm.
  4. Tìm hiểu và nhận ưu đãi tuyển sinh lớn từ Trường Quốc Tế TIS, nhân dịp kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM.

Làm ba mẹ là hành trình yêu thương và học hỏi mỗi ngày. Ba mẹ hãy đăng ký tham gia ngay để trở thành người đồng hành cùng con trên hành trình lớn khôn nhé !

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized