26/09/2018

Trận đấu mở màn giải bóng rổ 3v3 TIS

Sáng nay, Thứ Tư ngày 26 tháng 09 năm 2018, trận đấu mở màn giải bóng rổ 3v3 tại TIS đã chính thức diễn ra giữa 2 đội 1A (Giang Sơn, Chấn Hưng, Thành Tài) và 2A (Xuân Hồng, Quốc Huy, Đăng Nguyên).

Đội 1A mặc áo màu vàng và đội 2A mặc áo màu da cam

Theo như đã thông tin trước đó, các trận đấu nằm trong khuôn khổ của giải đấu sẽ diễn ra vào các giờ ra chơi của mỗi buổi sáng, với sự cổ vũ của đông đảo các Thầy Cô và học sinh khác.

Các cầu thủ của 2 đội thi đấu rất quyết liệt

Kết thúc trận đấu sáng nay, chiến thắng đã thuộc về đội 2A (áo màu cam) gồm 3 cầu thủ: Xuân Hồng, Quốc Huy, Đăng Nguyên. Như vậy, các cầu thủ của đội 2A đã giành trọn vẹn 3 điểm và đầy tự tin để bước vào các trận sau. Còn về phần đội 1A, các cầu thủ sẽ phải cố gắng hơn bao giờ hết để có thể giành được chiếc vé vào vòng Bán Kết.

Trận đấu tiếp theo diễn ra vào sáng ngày mai – Thứ Năm ngày 27 tháng 09 năm 2018 giữa 2 đội: 1B (Đức Minh, Quốc Đại, Trung Nghĩa) và 3B (Gia Mẫn, Đình Khang, Đình Ân). Kính mời quý Thầy Cô cùng các bạn học sinh sẽ tham gia để cổ vũ cho các cầu thủ 2 đội!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS