13/01/2017

Tổ chức học ngoại khoá và trải nghiệm thực tế cho học sinh tiểu học tại khu nông trại Tree

THE INTERNATIONAL SCHOOL

305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận

——– o0o ——–

V/v: Tổ chức học ngoại khoá và trải nghiệm thực tế cho học sinh tiểu học

tại khu nông trại Tree – Child Farm, Lái Thiêu, Bình Dương

Kính thưa Quý Phụ huynh!

Vào ngày thứ Ba 17/01/2017, nhà trường sẽ tổ chức cho các em một buổi học ngoại khoá và trải nghiệm tại khu nông trại Tree – Child Farm tại số A136B, Bình Đức, Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương trong thời gian 01 ngày. Tham gia chuyến dã ngoại, các em được giáo dục kỹ năng sống, tình yêu thiên nhiên, biết quý trọng sức lao động và ý thức bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, các em được truyền cảm hứng, trân trọng sự kì diệu và hữu dụng của cây cỏ, vật nuôi và xa hơn là gieo mầm “tư duy xanh” cho hành trang của học sinh trong quá trình hội nhập phát triển. Các hoạt động bao gồm: trồng lúa, mì, khoai, sắn…và chăn nuôi động vật dê, bò, chim… ngoài ra còn có các hoạt động tát mương bắt cá, nướng cá, đúc heo đất, làm bánh…

Chương trình chi tiết:

1 – 7:00 AM: HS mặc đồng phục thể dục, mang ba lô TIS đến trường dùng điểm tâm sáng.

2 – 7:30 AM: Tập trung xuống sân trường điểm danh, hô khẩu hiệu, lên xe.

3 – 7:40 AM: Xe khởi hành.

4 – 8:30 AM: Đến nơi. Các em chờ lấy vé vào cổng theo sự hướng dẫn của các cô giáo và nhân viên khu nông trại.

5 – 9:00 AM: Tham gia một số những hoạt động kể trên.

6 – 11:00 AM: Tập trung về nhà hàng dùng bữa trưa.

7 – 1:30 PM: Tiếp tục tham gia các hoạt động còn lại.

8 – 3:30 PM: Kết thúc, ra xe về lại trường.

9 – 4:15 PM: Xe về đến trường, kết thúc chuyến đi.

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồ thể dục và mang balo của trường để thuận tiện tham gia các hoạt động và cũng như để dễ nhận diện. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

Nhà trường sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào xin nghỉ phép trước và sau ngày dã ngoại (ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khoá đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật, để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt.

Phụ huynh ký tên                                                                                            Ban Tổ chức