29/08/2018

THƯ MỜI V/v Tham dự buổi lễ hưởng ứng “Ngày toàn dân Việt Nam đưa trẻ đến trường”

THƯ MỜI

V/v Tham dự buổi lễ hưởng ứng “Ngày toàn dân Việt Nam đưa trẻ đến trường”

Năm học 2018 – 2019

Kính gửi: Quý Phụ huynh
Trường Quốc Tế TIS trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham dự buổi lễ hưởng ứng “Ngày toàn dân Việt Nam đưa trẻ đến trường” cùng với việc giới thiệu và triển khai các hoạt động trong năm học 2018 – 2019.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS – 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận.
Thời gian: 7:30AM – 9:30AM, ngày 05/09/2018 (thứ Tư)

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:
7:30: Đón khách – Văn nghệ mở màn
8:00: Khai mạc chương trình – Giới thiệu đại biểu
8:05: Đọc thư Chủ tịch nước
8:10: Phát biểu của BLĐ
8:20: Giới thiệu WeRTISer
8:30: Phát biểu đại diện hội CMHS
Giới thiệu về kỳ họp phụ huynh đầu năm
8:40: Phát động phong trào thi đua đầu năm học
8:45: Giới thiệu tổng quan các sự kiện đã diễn ra từ đầu năm
Triển khai cuộc thi TIS pride
9:00: Ra mắt các CLB – HĐHS và định hướng hoạt động
9:10: Chụp ảnh lưu niệm
9:30: Kết thúc

Nhà trường rất mong Quý Phụ huynh dành thời gian đến tham dự để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

(Đã ký)