02/11/2020

LỘ DIỆN DÀN NHÂN VẬT NHÍ NHỐ TẠI TIS HALLOWEEN

Vậy là mùa Halloween 2020 tại TIS với chủ đề “Into the haunted field” đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 30/10/2020.
Lạc vào cánh rừng hoang tại TIS, ekip truyền thông đã có dịp diện kiến nhiều nhân vật siêu nhí nhố qua màn hoá thân của các thầy cô và TISers nhà mình: từ chàng phù thuỷ tối thượng, chú hề ma quái, vô diện, ma cà rồng cho đến những nhân vật đáng yêu như tiểu quỷ, mèo ngáo đều đã lần lượt lộ diện.
Dù chỉ là những màn cosplay “cây nhà lá vườn” nhưng đều được TISers đầu tư sáng tạo kỹ lưỡng, chăm chút từng chỗ một. Đây là dịp để TISers thoả sức tưởng tượng, thể hiện cá tính của riêng mình.
Ngoài màn hoá trang ấn tượng, các TISers khối tiểu học còn được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị như TIS Idol hay vượt chướng ngại vật bí ngô.
Đây không chỉ là dịp để các bạn học sinh vui chơi, thư giãn sau giờ học căng thẳng mà còn là không gian học tập, giao lưu tìm hiểu văn hoá quốc tế, trang bị thêm nhiều kiến thức để chuẩn bị cho hành trình trở thành “công dân toàn cầu” hội nhập – nhân bản của mình.