19/06/2019

HỌC BỔNG SIÊU ƯU ĐÃI cho TIS-ers năm học 2019 – 2020

Trong năm học mới 2019-2020, Trường Quốc tế TIS sẽ có những chính sách ưu đãi cho các TIS-ers gồm:

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

1. Chế độ ưu đãi dành cho đương kim học sinh chuyển cấp: Giảm 10% học phí năm học đầu cấp cho Học sinh TIS chuyển cấp từ lớp PRE lên lớp 1; Từ lớp 5 lên lớp 6; Từ lớp 9 lên lớp 10.
  2. Học bổng cho HS xuất sắc

Đối với học sinh đang theo học tại TIS: “Team AA – Đại sứ học tập TIS”

• Học bổng 100% học phí cho học sinh mới đoạt giải 1,2,3, khuyến khích Quốc gia tất cả các giải.
  • Học bổng 70% cho học sinh mới đoạt giải 1,2,3, khuyến khích Cấp Tỉnh.
  • Học bổng 50% học phí cho học sinh mới đoạt giải 1,2,3 Cấp Huyện.

Đối với học sinh mới:

• Học bổng 70% cho học sinh mới đoạt giải 1,2,3, khuyến khích Cấp Tỉnh.
  • Học bổng 50% học phí cho học sinh mới đoạt giải 1,2,3 Cấp Huyện; IELTS 6.5 trở lên, Lớp 5 lên lớp 6 có Flyer 15 Shields.

DUY TRÌ HỌC BỔNG

Học bổng sẽ được cấp theo Hợp đồng học bổng giữa Trường Quốc Tế TIS và Gia đình, học sinh. Học bổng được xét duyệt lại theo từng năm học. Học bổng sẽ được cấp trong suốt các năm học sinh học tại Trường Quốc tế TIS với điều kiện học sinh duy trì được kết quả học tập tốt vào cuối năm, tích cực tham gia hoạt động xã hội và đạt thành tích trong hội thi ngoài chương trình học (cấp trường/quận/thành phố…).

QUY TRÌNH TUYỂN SINH
• Bước 1: Đăng ký ghi danh.
• Bước 2: Kiểm tra đầu vào.
• Bước 3: Nhận kết quả tuyển sinh và nhập học.
Chi tiết hướng dẫn Tuyển Sinh xin vui lòng đăng ký trực tiếp qua 📲 0917.545.116

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG TIS TẠI:
Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh
🎯305 Nguyễn Trọng Tuyển – P10 – Quận Phú Nhuận