Tin Tức

15/05/2019

Tuần lễ Giáo Dục toàn diện: TIS-ers và cách ứng xử trong xã hội

Hội thảo chủ đề Văn hóa ứng xử nơi công cộng vừa được tổ chức sáng ngày 15/5/19 do diễn giả – ThS. Ngô Minh Uy trình bày với lối nói hài hước, gần gũi đã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của các bạn TIS-ers về vấn đề tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Cuộc sống hiện đại buộc con người thay đổi để năng động, phù hợp với xu thế mới của xã hội là điều tất yếu. Ứng xử có văn hóa nơi công cộng được xem là một kỹ năng cần được coi trọng đối với giới trẻ. Có một thực tế không thể phủ nhận là, giới trẻ ngày nay đang ngày càng trở nên tự tin hơn, dám nghĩ dám làm hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Tuy nhiên, việc một bộ phận giới trẻ hiện nay sống quá thờ ơ, vô cảm với mọi thứ xung quanh đã buộc chúng ta phải nhìn nhận lại cách ứng xử của các bạn khi ở những nơi công cộng.

Ths. Ngô Minh Uy đã đến trò chuyện và chia sẻ cùng các bạn trường TIS, để điểm ra & giúp điều chỉnh những hành vi lệch lạc trong văn hóa ứng xử nơi công cộng của giới trẻ hiện nay cũng như giúp các bạn nhận ra đôi khi, 1 cách vô tình, mình đã hành xử thiếu văn hóa và rút kinh nghiệm từ việc đó và hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống!

Hãy luôn luôn ghi nhớ và hành xử đúng mực, luôn là 1 TIS-ers văn minh nha các bạn!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.