09/04/2020

TIS TƯ VẤN TRỰC TUYẾN – NGẠI GÌ COVID-19

MÙA DỊCH NHƯNG VẪN PHẢI TÌM TRƯỜNG CHO BÉ VÀO LỚP 1?🤔
🤗BA MẸ ĐỪNG LO VÌ ĐÃ CÓ TIS – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN🤗

🌎Mùa dịch nhưng cả nhà mình vẫn cần tìm môi trường học cho bé mà lại hạn chế việc đi lại, làm sao để cha mẹ ở nhà những vẫn được tư vấn riêng và chuyên sâu? Thật yên tâm vì #TIS đã chuẩn bị hình thức tư vấn TRỰC TUYẾN CHO TỪNG GIA ĐÌNH, giúp cả nhà tìm được thông tin tuyển sinh, an tâm ở ngay tại nhà mà không cần đi đâu.

🌎Hãy tham gia vào chương trình tư vấn TRỰC TUYẾN của trường Quốc Tế TIS để cùng tìm hiểu về:

👉1. Phương pháp giáo dục cá thể với tỷ lệ VÀNG 2.5 GVNV/HS.
👉2. Những GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT phụ huynh và học sinh sẽ nhận được ở trường Quốc Tế học quy mô nhỏ.
👉3. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về: chương trình học song song Việt Nam và QUỐC TẾ, cơ sở vật chất của trường học GOOGLE, chất lượng dinh dưỡng, y tế…
👉4. Tham vấn giúp phụ huynh lựa chọn chương trình phù hợp với đặc điểm từng học sinh.

🌎Ngay hôm nay, cha mẹ hãy đặt lịch hẹn theo hình hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận Tuyển sinh của #TIS để được tư vấn 1:1 từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần.
🏰 TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS
🎯305 Nguyễn Trọng Tuyển – P10 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM