04/08/2023

Team Building TIS: Hành Trình Hợp Tác Vượt Mọi Thách Thức

Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên tại TIS đã có những ngày vui chơi và hòa mình cùng không khí tại bãi biển Mũi Né. Những hoạt động giải trí ngoài trời với nhiều trò chơi hội nhóm giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe. Cùng nhìn lại các khoảnh khắc của TIS members!
Nhiều tiết mục văn nghệ tại đêm Gala Dinner, các thầy cô cháy hết mình với những bài hát và phô diễn chất giọng thiên bẩm.
Sau hoạt động teambuilding, các thầy cô và cán bộ nhân viên quay lại trường thực hiện các công tác chuẩn bị cho năm học 2023 -2024 sắp tới.
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS