02/11/2020

TIS ENGLISH PROJECT CÙNG TISers TÌM HIỂU VỀ THIÊN TAI – THẢM HOẠ TỰ NHIÊN

Tuần qua các bạn học sinh khối Trung học đã có một giờ học tiếng anh theo dự án vô cùng thú vị khi cùng nhau tìm hiểu về các thiên tai, thảm hoạ tự nhiên.
Trong tiết học 100% bằng tiếng Anh, các bạn đã lần lượt có cơ hội phân tích sâu về các vấn đề:
– Điểm lại các thảm họa thiên nhiên trên thế giới
– Trình bày theo nhóm về các loại thiên tai và cách phòng tránh
Bài học thú vị này không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức tiếng Anh chuyên ngành về địa lý, thuỷ văn mà còn trang bị thêm rất tốt các kỹ năng về phòng chống thảm hoạ.
Hơn thế, học về thảm hoạ thiên nhiên, những thiên tai trên thế giới, các TISers nhà mình lại càng thêm thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau, những mất mát của đồng bào mình trong đợt bão lụt vừa qua.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong giờ học này nè!