Tin Tức

25/02/2021

THÔNG BÁO: TOÀN BỘ GVNV VÀ HỌC SINH THỰC HIỆN TỜ KHAI Y TẾ VÀ GIÁM SÁT NGƯỜI TRỞ VỀ TỪ VÙNG DỊCH

THÔNG BÁO: TOÀN BỘ GVNV VÀ HỌC SINH THỰC HIỆN TỜ KHAI Y TẾ VÀ GIÁM SÁT NGƯỜI TRỞ VỀ TỪ VÙNG DỊCH

Nhằm thực hiện công văn số 546/UBND-VX của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho phép học sinh quay trở lại trường học tập, Trường Quốc Tế xin trân trọng thông báo:

 1. Toàn bộ GVNV và học sinh thực hiện tời khai y tế:  To khai y te

 1.  Về việc giám sát người từ vùng dịch đến TPHCM, trường Quốc Tế TIS xin lưu ý với tất cả GVNV và các em học sinh các khoản sau:
  a.  Người tiếp xúc gần bệnh nhân Covid-19: Cách ly tập trung 14 ngày từ ngày tiếp xúc cuối cùng với bệnh nhân. Xét nghiệm ngay khi vào khu cách ly 4 lần vào ngày thứ 1, 5, 10 và 14.
  b.  Người từng đến, về từ địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 – tra cứu “Danh sách địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội”: Cách ly tập trung 14 ngày từ thời điểm rời khỏi địa phương. Xét nghiệm ngay khi vào khu cách ly 4 lần vào ngày thứ 1, 5, 10 và 14.
  c.  Người từng đến, về từ các ổ dịch đang hoạt động (không tiếp xúc gần) hoặc đi qua các địa điểm BYT thông báo (không nằm trong vùng giãn cách) – tra cứu “Danh sách địa phương có ca bệnh”: Cách ly tại nhà 14 ngày từ khi rời các địa điểm này. Xét nghiệm giám sát 1 lần và xét nghiệm nếu xuất hiện triệu chứng nghi ngờ trong thời gian cách ly.
  d. Người từng đến, về từ các địa phương, ổ dịch đang hoạt động, địa điểm Bộ Y tế thông báo nhưng đã khai báo hơn 14 ngày – tra cứu “Danh sách địa phương có ca bệnh”: Tự theo dõi sức khỏe, khai báo y tế. Xét nghiệm khi có triệu chứng nghi ngờ hoặc khi có chỉ định địa danh cụ thể (ví dụ Cẩm Giang/Hải Dương).
  e. Trường hợp khác: Tự theo dõi sức khỏe, khai báo y tế. Xét nghiệm khi có triệu chứng nghi ngờ.
  Trường Quốc Tế TIS hi vọng nhận được sự phối hợp của GVNV và các em học sinh, chúng ta sẽ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.