Tin Tức

31/07/2021

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO THƯƠNG HIỆU TIS

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Lời đầu tiên, Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế TIS xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tín nhiệm của quý Phụ huynh . Đó chính là nền tảng thúc đẩy TIS chinh phục sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0.

Mục tiêu đáp ứng xu hướng và thị trường giáo dục thập kỷ 21, đồng nhất mặt hình ảnh thương hiệu chuẩn Quốc tế, nhằm duy trì sự tín nhiệm của Quý phụ huynh trong 22 năm qua. 

Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế TIS trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh, kể từ ngày 02/08/2021, TIS chính thức chuyển đổi cấu trúc thương hiệu mới, theo đó, Logo của TIS mang hình ảnh mới, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định nỗ lực không ngừng.

Ý nghĩa của Logo TIS:

Logo thể hiện bản sắc riêng của trường TIS, với những thông điệp mang hàm ý sâu xa mong muốn truyền đạt đến quý Phụ huynh và Học sinh. 

Biểu tượng có hình tròn, theo quan niệm Á Đông, đó là tượng trưng cho sự đầy đủ, thịnh vượng và phát triển, hình ảnh tượng trưng cho sự sinh tồn vĩnh cửu của tự nhiên. Hình tròn tạo cảm giác gắn kết, thống nhất và sự thân thiện, bởi vì không có sự giới hạn các góc cạnh như hình tam giác hay hình chữ nhật. Qua đó, thể hiện được sự kết nối, mong muốn được gắn bó bền lâu cùng quý Phụ huynh và học sinh trên con đường chinh phục tri thức.

Logo được thiết kế với 2 gam màu chính, đan xen cam và xanh dương nổi bật và sống động 

Màu cam: gam màu ấm giúp người nhìn cảm nhận những nguồn năng lượng tích cực, dồi dào và đem lại sự hưng phấn, sảng khoái. Nhằm liên tưởng đến môi trường học sáng tạo, vui vẻ. TIS mang đến cho xã hội thế hệ trẻ năng động và tài năng, cống hiến cho đất nước và niềm tự hào của dân tộc khi hơn 10000 cựu học sinh TIS thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Một điểm sáng khác, trong phong thủy, màu cam đại diện cho sức khỏe và tuổi trẻ, sẵn sàng đương đầu vượt qua mọi thử thách, chinh phục những hoài bão, ước mơ.

Màu xanh: gam màu lạnh đối lập với gam màu cam, đại diện cho sự tin cậy, chắc chắn và tính bảo đảm, vững bền. TIS không chỉ dẫn đầu trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM có bề dày lịch sử lâu đời. Mà còn là trường tiên phong xây dựng môi trường học luôn đổi mới và cập nhật xu hướng phát triển giáo dục của thời đại mới.

Du học năm châu là tiêu chí hàng đầu của TIS trong vai trò đào tạo học sinh trong suốt 22 năm. Biểu tượng bút chì ẩn dụ 1 chiếc cột nâng đỡ nét chữ TIS có chân gạch, nhằm chứng minh mối quan hệ bền vững với hơn 200 tổ chức giáo dục tại Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ,..Đồng thời, khắc họa rõ nét qua chi tiết biểu tượng 5 vạch trắng, mang ý nghĩa trang sách và song đó, tượng trưng cho mục tiêu thế hệ trẻ TIS “bước chân” khắp 5 châu lục thế giới. 

Biểu tượng cuối cùng, thường được sử dụng quen thuộc trong “Đường lên đỉnh Olympia”. Chiếc vòng nguyệt quế hay lá nguyệt quế là biểu tượng sự chiến thắng trong Hy Lạp. Đó là niềm tự hào của bao người thân, chứ không đơn giản của một cá nhân thắng cuộc. Như vậy, lá nguyệt quế cũng trở thành một biểu tượng mà bao thế hệ học sinh mơ ước.

“Chiếc áo mới” của TIS sẽ mở đầu cho những đổi mới mạnh mẽ từ trong tư tưởng đến hành động. Mục đích nâng tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn cho quý Phụ huynh và học sinh. Kính mong nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ phụ huynh và học sinh trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!!!

 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.