Tin Tức

28/02/2017

THIỆP TĂNG MẸ YÊU

Tiếp nối các hoạt động thi đua, hội thao hội diễn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng nay ngày 27/02/2017 trường quốc tế TIS đã tổ chức cho học sinh thuyết trình những tấm thiệp do chính các em làm để tặng người phụ nữ yêu quý, người mẹ.
.Trong suốt tuần qua, sau khi được hướng dẫn làm những tấm thiệp chúc mừng, các em đã hăng hái đi mua vật dụng và tiến hành thiết kế những tấm thiệp của riêng mình. Và chỉ sau 1 tuần, các em đã cho ra đời những tấm thiệp rực rỡ, bắt mắt với những họa tiết vui nhộn, những hình ảnh thể hiện tình cảm với mẹ là những bông hoa, những trái tim được cắt dán, lắp ghép bằng giấy màu được xếp tỉ mỉ. Điểm đặc biệt của những tấm thiệp là những lời chúc được các em ghi nắn nót và đầy tình cảm để dành tặng người phụ nữ mình yêu thương.

Trong buổi thuyết trình, các em đã mô tả cách thức làm thiệp, ý nghĩa của những hình vẽ, những hoa văn được thể hiện trên các tấm thiệp. Hầu hết các em dều ý thức việc làm và tặng cho mẹ mình một tấm thiệp là thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn đối với đấng sinh thành.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã vui mừng trao những bằng khen cho các em học sinh với dự án “Sài Gòn lệ” đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “GIÁO VIÊN SÁNG TẠO TRÊN NỀN TẢNG CNTT” do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức trong thời gian vừa qua.

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.