Tin Tức

15/01/2019

Sôi nổi các hoạt động của CLB Thể thao tại trường Quốc tế TIS

Bên cạnh những sân chơi nghệ thuật sôi động, Tis-ers còn có những hoạt động lành mạnh, thú vị với 3 CLB Thể thao: Bóng đá, Cầu lông và bơi lội.

CLB hiện đang có số lượng thành viên đông nhất trong các CLB Thể thao, với sự tham gia chủ yếu của các học sinh khối Trung học. Hiện CLB đang sinh hoạt tại sân bóng Đào Duy Anh, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và kỹ thuật sân để đảm bảo được môi trường sinh hoạt tốt nhất. Được dẫn dắy bởi thầy Huỳnh Công Quan, trong suốt thời gian qua, CLB đã nhận được phản hồi tích cực của các thành viên tham gia. Với bóng đá, các bạn được thỏa sức thể hiện bản thân và cá tính cùng trái bóng tròn qua những đường chuyến, cú sút hay những kỹ thuật bóng  mang đậm phong chất nghệ sĩ. Ngoài ra, môn thể thao này còn giúp thúc đẩy nhãn quan chiến thuật giúp các bạn học được kỹ năng phân tích trong mọi tình huống.

CLB Cầu lông là một trong những CLB năng nổ nhất tại TIS. Ở CLB, các bạn được học những kỹ thuật di chuyển khéo léo, quan sát và tính toán chính xác, những cách vung vợt đầy bí hiểm không cần dùng sức nhiều nhưng vẫn có những cầu đánh nhanh, mạnh. Một ưu điểm của CLB Cầu lông so với các CLB khác là các thành viên liên tục được huấn luyện 1:1. Với sự dẫn dắt đầy tài tình của thầy Hồ Xuân Hải, chắc chắn khi đến với CLB cầu lông các bạn sẽ có được những kỹ năng đặc biệt mà chỉ môn cầu có thể mang lại.

CLB Bơi lội cũng rất hấp dẫn các Tisers bởi những hoạt động bổ ích và thú vị. Hồ bơi tiêu chuẩn của sân vận động quân khu 7 không chỉ hỗ trợ tối đa cho các thành viên luyện tập kỹ năng bơi lội mà còn đem lại cho các bạn sự sảng khoái, vui vẻ khi được chơi đùa thỏa thích. Cô giáo Nguyễn Thị Ái đứng lớp CLB Bơi lội là một người trẻ trung, vui tính, luôn đem đến cho các bạn những giờ phút học tập mới mẻ.

Với sự đa dạng của các hoạt động thể thao và nghệ thuật, Tis-ers luôn có nhiều sự lựa chọn trong việc sinh hoạt ngoại khóa. Những sân chơi này không chỉ giúp giải tỏa sau giờ học mà còn góp phần phát triển toàn diện các năng lực của các bạn, đặc biệt là đem lại sự tự tin và nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

 

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, Nói Về TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.