Tin Tức

18/06/2020

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CỦA NỘI TRÚ QUỐC TẾ TIS TẠI QUY NHƠN

Ngày 12/6 vừa qua, Trường Quốc tế TIS đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu “CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ QUỐC TẾ TIS” tại Quy Nhơn (Bình Định). Đây là buổi hội thảo giới thiệu, tư vấn trực tiếp từ BLĐ nhà trường về chương trình học nội trú quốc tế tại TIS. Tại hội thảo, còn có sự góp mặt của vị khách mời vô cùng đặc biệt – anh Vũ Thành Luân cựu học sinh của trường – hiện đang là Giám đốc điều hành Vinfast tại Quy Nhơn. Những trải nghiệm thực tế của một học sinh xa nhà tại TIS đã giúp phụ huynh cảm nhận rõ hơn về cuộc sống cũng như quá trình học tập nội trú của con em mình.

(Hình ảnh BLĐ trường TIS cùng anh Vũ Thành Luân tại hội thảo)

Chương trình nội trú quốc tế TIS với hơn 15 năm phát triển đã dành được sự tin tưởng và tín nhiệm của hàng ngàn phụ huynh. Dịch vụ nội trú TIS luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, cũng như chế độ dinh dưỡng cho các em. Với mong muốn giúp các em phát triển toàn diện và được giáo dục trong môi trường chất lượng và thân thiện nhất. Về hoạt động học tập, TIS tổ chức giờ học và truy bài mỗi buổi tối để giúp các em nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Bên cạnh đó, TIS cũng trang bị thư viện, phòng aerobic, khu phức hợp thể thao, phòng sinh hoạt nội trú – là không gian sinh hoạt, xem phim, chơi game giải trí tự do cho các em. TIS đồng thời còn mở nhiều câu lạc bộ thể thao (Bóng đá, Bơi lội, Bóng rổ…) và CLB kỹ năng (Game thủ, Nấu ăn, Nhảy hiện đại, Hội họa…) đa dạng cho các em lựa chọn theo sở thích và năng khiếu của riêng mình.

(Hình ảnh phụ huynh tham dự hội thảo trong không khí ấm cúng)

Sau Quy Nhơn, hành trình tiếp theo của Nội trú Quốc tế TIS sẽ dừng chân tại Hà Tĩnh. TIS rất mong có cơ hội là người đồng hành cùng các em trong quá trình học tập đặc biệt sống xa gia đình trong năm học 2020 – 2021.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.