Tin Tức

29/03/2017

THÊM MỘT CỰU HỌC SINH TIS NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC

Sau tin vui về cựu học sinh Bella Nguyễn Hoàng Vân trở thành cộng tác viên đài truyền hình Quốc Gia Nhật Bản (NHK) trong thời gian du học. TIS lại vui mừng nhận được tin em Sally Đỗ Ái Quyên, cựu học sinh TIS niên khóa 2010, sau thời gian học tập và làm việc tại phòng nghiên cứu tại College of Liberal Arts – University of Texas về ngành tâm lý học, với niềm yêu thích lĩnh vực này, em đã nhận được học bổng để tiếp tục theo đuổi ngành học yêu thích của mình.

Sally là một trong những học sinh nổi bật trong thời gian học tại TIS với nhiều thành tích đáng khen trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa . Dù rời trường đã lâu nhưng cũng như nhiều cựu học sinh khác, em vẫn luôn thường xuyên giữ liên lạc với nhà trường và các thầy cô.

Sally chia sẻ : “mong ước của em là sẽ học được lên đến bằng Tiến sĩ và sau này được làm việc với các nhà nghiên cứu tâm lý học hoặc bác sĩ tâm lý để giúp đỡ immigrants và du học sinh”

Chúc em sẽ sớm thực hiện được những dự định trong tương lai của mình và thành công với nghề nghiệp mà em đã lựa chọn.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.