16/03/2021

MÔ HÌNH HỌP PHỤ HUYNH CÁ THỂ HOÁ – DUY NHẤT TẠI TIS

“Họp phụ huynh tại TIS giúp tôi nhận ra nhiều vấn đề cần giải quyết với con vì mô hình trao đổi của TIS rất sát sao và cung cấp nhiều thông tin trước đây tôi ít quan tâm và để ý đến”
Đó chính là chia sẻ của một vị phụ huynh vừa tham dự buổi họp phụ huynh đầu học kì 2 với mô hình họp 1:1 tại TIS.
Ở TIS, họp phụ huynh theo mô hình 1-1 nghĩa là một phụ huynh sẽ trao đổi với 1 hoặc nhiều Giáo viên về việc học tập và rèn luyện của học sinh. Đây chính là hình thức họp đặc trưng riêng của Trường Quốc Tế TIS, lịch họp sẽ được sắp xếp theo lịch riêng của phụ huynh lựa chọn. Chính vì thế, đối với quý phụ huynh đây không phải là một cuộc họp tổng kết kết quả của con mà còn là một buổi trò chuyện giữa Nhà trường và bố mẹ để cùng nhau nhận ra các vấn đề của con.
Với định hướng “Better Together” thúc đẩy sự phát triển của tốt nhất của học sinh dựa trên sự phối hợp giữa nhà trường và bố mẹ.
Nhà trường hi vọng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa quý phụ huynh và cán bộ nhà trường, chúng ta sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh đang theo học tại TIS.