Tin Tức

02/01/2015

Lễ kỷ niệm 15 năm TIS có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 31/12, Trường Quốc Tế TIS long trong tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm TIS có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là cột mốc lịch sử đánh dấu một chặng đường TIS hình thành và phát triển đồng thời cũng là dịp để TIS tri ân những sự ủng hộ, sự giúp đỡ và đồng hành cùng TIS trong suốt thời gian vừa qua.

Đến tham dự và chung vui với nhà trường có sự hiện diện các vị khách quý; các thế hệ sáng lập; các nhà khoa học; các thế hệ Giáo viên, Nhân viên; các đối tác trong nước và Quốc tế; các thế hệ Phụ huynh, GVNV và học sinh TIS. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy tình thân ái. Tiến sĩ Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ hết sức chân thành và xúc động qua bài phát biểu:“TIS tự hào và tri ân quá khứ, nỗ lực ở hiện tại và cống hiến cho tương lai”. Tiến sĩ cũng thay mặt nhà trường vinh danh Thế Hệ Sáng Lập và Thế Hệ Nền Tảng của TIS – những người âm thầm đóng góp thời gian và công sức của mình cho sự thành công của các thế hệ học sinh TIS. Nghi thức cắt bánh sinh nhật 15 năm TIS diễn ra thật vui và ấm áp. Trong khoảnh khắc thiêng liêng này mọi trái tim đang hướng về TIS với những lời chúc chân thành và thân thương nhất, đặc biệt chúc cho sự phát triển vững mạnh của TIS trên những chặng đường tiếp theo.

Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự đón nhận phát biểu chỉ đạo từ Tiến sĩ Nguyễn Viết Dũng – Phó vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ giáo dục và Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh. Và niềm vui của TIS càng được nhân lên khi Trường nhận được khá nhiều Bằng khen, Giấy khen của lãnh đạo các cấp đối với tập thể và các cá nhân của nhà trường. Điều này thể hiện cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Ban Lãnh đạo, tập thể Hội Đồng sư phạm nhà trường để đạt được những thành tích và chất lượng giáo dục hiệu quả nhất.

Trong phần giao lưu với các em cựu học sinh TIS – những em đạt được những thành công nhất định trên con đường học tập cũng như trong công việc của mình đã để lại nhiều cảm xúc. Các em chia sẻ thành công của các em hôm nay cũng là do quá trình được học tập và rèn luyện từ mái trường TIS thân yêu này.

Sự hiện diện của đại diện trường Northwest College – một đối tác lâu năm của nhà trường – với những lời chia sẻ và video clip rất hay tặng nhà trường đã làm cho buổi lễ thêm ý nghĩa và đáng nhớ. Hy vọng sự hợp tác tốt đẹp này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Các tiết mục văn nghệ của những tài năng nhí TIS, tập thể Giáo viên, Nhân viên TIS và những tiết mục hết sức đặc sắc và tuyệt vời của các bạn đến từ Tổ chức  hỗ trợ – Giáo dục Trẻ em thiệt thòi Việt Nam (OSEDC VN) đã làm cho buổi lễ thêm ấn tượng.

Buổi lễ kết thúc, mọi người chụp cùng với nhau những tấm hình kỷ niệm, chúc nhau những lời chúc năm mới, lưu luyến và hẹn gặp lại trong những lần sinh nhật tiếp theo của TIS.

 

Sự kiện kỷ niệm 15 năm TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.