Tin Tức

26/03/2020

LAN TỎA ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON NGAY TẠI NHÀ

Trong thời điểm hiện tại, khi học sinh phải nghỉ học ở nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Đây cũng là một cơ hội để các bậc phụ huynh có thời gian nhiều hơn để gần gũi con mình. Không chỉ vậy, Phụ huynh hoàn toàn có thể hướng dẫn và học cùng con các môn học trực tuyến do nhà trường tổ chức, đặc biệt là tiếng Anh kể cả khi ngôn ngữ này phụ huynh chưa thật sự hoàn hảo. Đừng lo lắng vì học sinh đã được có thể học ngữ pháp tại trường học, quan trọng hơn là cha mẹ có thể khiến trẻ bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ, cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh và lan tỏa đam mê ngoại ngữ cùng con.

Để xây dựng một thái độ tích cực với tiếng Anh, điểm xuất phát tuyệt vời nhất chính là với bản thân. Nếu phụ huynh gửi con trẻ đến một trung tâm tiếng Anh, một lớp học tại sao không cùng con tham gia một khóa học trực tuyến đầy sinh động như TIS ONLINE CLASS? Học tiếng Anh cùng nhau là một các tuyệt vời các bậc cha mẹ dành thời gian cho con và tạo ra một thái độ tích cực đối với việc học và nói một ngôn ngữ khác. Hãy thử cùng với con trở thành “đôi bạn cùng tiến”, ba mẹ đừng bao giờ sợ hay ngại ngoại ngữ, vì chúng ta còn ngại thì làm sao con học được đúng không nào?

Với những nội dung phong phú được các giáo viên của các lớp TIS ONLINE CLASS mang lại, học sinh tham gia sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Các bạn làm được điều này thông qua những trải nghiệm trò chơi và mắc rất nhiều lỗi trong quá trình đó. Để giúp các con có thể học tập và đam mê hơn với việc học tiếng Anh, Phụ huynh hãy cho con chơi với ngôn ngữ, cùng xem các lớp học và tổ chức chơi lại như cách giáo viên đã hướng dẫn các con. Đồng thời nhắc nhở, đồng hành cùng con trong việc ôn luyện các kiến thức ở phần bài tập hoặc thông qua các hoạt động thường ngày có liên quan đến bài học. 

Ngày càng nhiều bậc phụ huynh muốn con học tiếng Anh thật nhiều, thật giỏi với mong muốn con trở thành công dân toàn cầu. Nói cách khác, cha mẹ muốn con học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Và chính sự yêu thích, khuyến khích của cha mẹ là yếu tố quan trọng nhất đối với thành công trong việc học tiếng Anh với trẻ dù trẻ ở độ tuổi nào đi chăng nữa. 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.