14/05/2024

Sân Chơi Miễn Phí Dành Cho Học Sinh Trung Học Với Những Ý Tưởng Sáng Tạo

Bạn là một học sinh trung học yêu thích tiếng Anh?

Bạn có ý tưởng đổi mới và muốn hiện thực hóa nó?

Tham gia ngay cuộc thi “The Student Innovator” – Tìm Kiếm Tài Năng Sáng Tạo!
Chi tiết cuộc thi & Cách thức đăng ký: Tại website:
Với chủ đề “Ý tưởng sáng tạo bằng tiếng Anh dành cho Học sinh Phổ thông”, The Student Innovator tìm kiếm các học sinh có khả năng trình bày bằng tiếng Anh, tự tin, có ý tưởng đổi mới sáng tạo, có khả năng triển khai, hiện thực hóa ý tưởng để cải thiện cuộc sống xung quanh.
Cuộc thi sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực, kết nối với những người bạn cùng chí hướng, và có cơ hội nhận được Học bổng toàn phần tại TIS với tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng!
Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh từ 14-17 tuổi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Hình thức dự thi: Online, cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 người).

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 25/05/2024.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ. Đăng ký tham gia ngay!

Chưa được phân loại, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS