Tin Tức

30/11/2015

HỌC SINH TIS CÓ NHIỀU Ý KIẾN GỬI BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

 “Diễn đàn tiếng nói học sinh với BLĐ nhà trường” là một trong những điểm nổi bật, và là một hoạt động thường niên tại trường quốc tế TIS . Diễn đàn là nơi các em học sinh bao gồm: Hội Đồng học sinh, đại diện học sinh các lớp, đại diện học sinh nội trú và những em học sinh có mong muốn trao đổi trực tiếp với lãnh đạo nhà trường có thể tự do nói lên tất cả những suy nghĩ và nguyện vọng của mình với BLĐ nhà trường.

 

Sáng ngày (28/11/2015), trong không khí thoải mái, trên tinh thần hợp tác xây dựng, các em đã cùng nhau trao đổi rất sôi nối và chia sẻ rất chân thành mọi vấn đề trong học tập, vui chơi, sinh hoạt, cũng như trong các mối quan hệ của mình tại trường TIS. Trong đó có rất nhiều ý kiến thẳng thắng  giúp Nhà trường hoàn thiện hơn nữa  về chất lượng các dịch vụ  giáo duc ….Mọi suy nghĩ, nguyện vọng của các em đều được BLĐ nhà trường lắng nghe và ghi nhận để từ đó có thể đưa ra những phản hồi, những giải pháp giúp các em có được những điều kiện tốt nhất và tâm lý thoải mái hơn trong quá trình học tập tại trường.

Diễn đàn đã giúp BLĐ nhà trường có thể tiếp cận được những tâm tư và nguyện vọng của các em và ngược lại giúp các em có thể hiểu hơn về những gì nhà trường đã, đang và sẽ làm để cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt nhất đến với từng cá thể.

 

TIN TỨC TIS, Uncategorized ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.