Tin Tức

24/01/2020

Hành trình TIS Pride: Tỏa sáng tài năng cùng TISer

TIS Pride là một cuộc thi truyền thống dành cho tất cả học sinh TIS, mang tính xã hội và nhân văn cao, giúp các em tìm hiểu và nâng cao kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là 1 sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em tự tin, bản lĩnh và dám thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực: ca hát, nhảy múa, thuyết trình, kịch…

HÀNH TRÌNH TIS PRIDE

TIS PRIDE 2016 – 2017: Cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho hình ảnh nữ sinh duyên dáng, nam sinh tài năng, đầy năng động của trường Quốc tế TIS. Với chủ đề “Make It Shine – Tự tin tỏa sáng” cuộc thi đã tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động của học sinh trường TIS, cổ vũ, động viên học sinh tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, biết yêu quê hương đất nước, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người.

TIS PRIDE 2017 – 2018: Với thông điệp “LET’S GO GREEN – hành động xanh của bạn” nhằm ủng hộ hoạt động bảo vệ môi trường, cuộc thi TIS Pride 2018 tại Trường Quốc tế TIS đã mang đến nhiều thông điệp xanh ý nghĩa từ các em học sinh. Các TISers đã xuất sắc vẽ nên những ý tưởng bảo vệ môi trường của mình lên giấy, truyền tải thông điệp qua các trang trí lên áo thun trắng và thuyết trình ý tưởng của nhóm mình để nhận được ủng hộ chữ ký của mọi người để cùng nhau lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

TIS PRIDE 2018 – 2019: MY FAMILY là một chủ đề gần gũi với các em học sinh, giúp các em có 1 cái nhìn sâu sắc hơn về tình cảm gia đình. Cuộc thi đã giúp các em nói lên những điều mà các em mong muốn về gia đình mình, thể hiện tình yêu thương của bản thân về những người thân trong gia đình và đặc biệt các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay còn được cùng ba mẹ thể hiện phần thi của mình.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.