30/08/2021

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM THỦ LĨNH NGÔI NHÀ CHUNG STUDENT COUNCIL 2021-2022

Student Council là một chương trình Trường Quốc Tế TIS tổ chức hằng năm với mục tiêu tìm ra những bạn trẻ tài năng, nâng cao tinh thần sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo và giúp các bạn hào hứng khi tham gia tìm hiểu những điều mới mẻ trong năm học mới.

• Cuộc thi được tổ chức như sau:

Vòng 1 (vòng ứng tuyển) : Học sinh ứng cử vào Student Council và chờ ban cố vấn Student Council cũng như Ban Lãnh Đạo nhà Trường xét duyệt. Thời gian từ ngày 16/8/2021 – 19/8/2021

• Đối tượng tham gia : Các bạn TIS-ers đương kim từ lớp 3 – 12
  • Điều kiện tham gia : Các bạn TIS-ers đạt học lực khá và hạnh kiểm từ khá tốt trở lên.
  • Cách thức tham gia: Các bạn sẽ đăng ký qua đường link nhà trường cung cấp và yêu cầu điền đầy đủ thông tin.

Kèm theo đó là 1 clip giới thiệu ngắn về bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, thể hiện nguyện vọng trở thành thành viên Student Council.

Kết quả sẽ được công bố trên Fanpage chính thức của trường TIS vào cuối ngày 19/8/2021.

Danh sách những ứng cử viên trúng tuyển Vòng 1 vào Student Council năm học 2021-2022 gồm 28 thành viên:

Anna Linh Đan,Win Trịnh Thiên Phú,Kelsi Bảo Hy,Tina NGỌC TÂM,Henry Hoàng Dũng,Kitty Thiên Nhã,Robert Bao Phuc, Ariel Gia Hân, Bentley HUY TƯỜNG, Rose Thanh Hương, Kathy Khánh Thy, Kelvin Trọng Tuyển, Tracy Huyền Trân, Albert Bảo Tín, Una Minh Uyên, Abalony Mỹ Tịnh (Bào Ngư), Ali Thanh Toàn, Tom Lê Tom, Selena Lan Anh, Nguyễn Thị Thu Nga, Ruby Bảo An, Chistina Thanh Thảo,Marco Thế Anh, Henry Gia Khiêm, Julie Kiều Xuân, Chistiana Bảo Thiên, Emily Ngọc Hân, Riley Hồng Nhân.

Trong đó có 11 bạn ứng cử vào Ban Chấp Hành : Riley Hồng Nhân,Anna Linh Đan,Ariel Lê Huỳnh Gia Hân, Bentley HỒ HUY TƯỜNG, Ali Đặng Thanh Toàn, Selena Nguyễn Ngọc Lan Anh, Ruby Nguyễn Ngọc Bảo An, Henry Lương Gia Khiêm, Julie Trần Kiều Xuân, Marco Nguyễn Ngọc Thế Anh, Chistiana Đỗ Thành Bảo Thiên, Riley Đỗ Hồng Nhân

Vòng 2 ( Vòng tranh cử Ban chấp hành)

Vào 9:15 ngày 20/8/2021 , các ứng viên ban chấp hành Student Council sẽ phỏng vấn trực tiếp với BGK trường và dưới sự cổ động tinh thần cùng toàn thể các học sinh TIS, đồng hành tham gia bầu chọn Online

Nội dung thuyết trình song ngữ: Bạn sẽ làm gì nếu trở thành Ban Chấp Hành của SC năm học 2021 – 2022?

Số điểm để các ứng cử viên đạt được tính như sau:

• 1 phiếu bầu từ học sinh : 1 điểm
  • 1 phiếu bầu từ Ban Cố Vấn : 8 điểm
  • 1 phiếu bầu từ Ban Lãnh Đạo : 15 điểm

5 bạn được điểm số cao nhất từ cao xuống thấp sẽ lần lượt trúng cử vào các vị trí sau.

• Chủ Tịch SC
  • Phó chủ tịch 1 – phụ trách Văn Nghệ
  • Phó chủ tịch 2 – phụ trách Thể Thao
  • Thủ Quỹ
  • Thư Ký

Thời gian kết thúc bầu cử là ngày 24/08/2021

Kết quả cuối cùng được công bố chính thức trên Fanpage vào ngày 25/08/2021.

Qua các phần thuyết trình cực kỳ đầu tư và xuất sắc của các bạn, nhà trường rất vui và tự hào khi trường có những bạn TISers tài năng và bản lĩnh. Các bạn đã rất thành công trong công cuộc chinh phục các vị Ban Giám Khảo, Ban Cố Vấn cực kỳ khó tính và chiếm trọn tình cảm của toàn thể học sinh TIS bình chọn cho mình.

Danh sách Ban Chấp Hành Student Council năm học 2021-2022:

• Tân Chủ Tịch: Julie Trần Kiều Xuân lớp 11
  • Phó Chủ Tịch Ban Văn Thể: Chistiana Đỗ Thành Bảo Thiên lớp 12
  • Phó Chủ Tịch Ban Thể Thao:  Riley Đỗ Hồng Nhân lớp  lớp 12
  • Thư Ký: Anna Trương Hoàng Linh Đan Lớp 4
  • Thủ Quỹ: Selena Nguyễn Ngọc Lan Anh lớp 9

Với thế hệ Ban Chấp Hành Student Council năm nay, nhà trường tin chắc rằng các bạn sẽ mang lại những điều khác biệt và bức phá trong năm học mới.

——————————————————
🏫 305 Nguyễn Trọng Tuyển – Q.Phú Nhuận – TP.HCM