Tin Tức

23/01/2020

Hành trình Spelling Bee: Nơi tranh tài của những”chú ong” nhí

Cuộc thi “TIS SPELLING BEE” được tổ chức hàng năm với mong muốn mang đến một sân chơi Tiếng Anh thật sự bổ ích thông qua việc hình thành các kỹ năng vốn từ vựng, nghe và phát âm Tiếng Anh đúng ngay từ những câu đầu tiên, tự nhiên giao tiếp như người bản xứ. Cuộc thi giúp các em học sinh thêm yêu Tiếng Anh, góp phần quan trọng vào hình thành tư duy ngôn ngữ tích cực cho tất cả các em tham gia.

HÀNH TRÌNH TIS SPELLING BEE:

TIS SPELLING BEE 2017: Chương trình lần đầu tiên được tổ chức với quy mô dành cho toàn thể các em học sinh Tiểu học Trường Quốc Tế TIS. Chương trình mong muốn mang đến một sân chơi mới dành cho các em học sinh trường TIS có cơ hội phát triển niềm đam mê Tiếng Anh. Trải qua vòng sơ loại đến chung kết, cuộc thi đã tìm ra quán quân Thảo Nguyên nhận được giá trị tiền thưởng hấp dẫn.

TIS SPELLING BEE 2018: Năm thứ 2 tổ chức chương trình, các bạn học sinh Trường Quốc Tế TIS hăng hái đăng ký tham gia. Với niềm mê học hỏi Tiếng Anh không ngừng, các thí sinh khiến ban giám khảo vô cùng bất ngờ với khả năng học từ vựng của mình. Sau những trận thi đấu đối kháng căng thẳng, cuộc thi cũng tìm ra được quán quân Hoàng Khánh Thy

“SPELLING BEE by TIS 2019”: Cuộc thi được mở rộng cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 trên địa bàn toàn TP Hồ Chí Minh. Năm 2019, Trường Quốc tế TIS lấy theo đúng format của cuộc thi NATIONAL SPELLING BEE từ Mỹ. Cuộc thi nhanh chóng thu hút nhiều lượt đăng ký từ khắp các trường tiểu học. 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.