Tin Tức

16/11/2020

GOOD MORNING TIS LẮNG ĐỌNG CÙNG MINISHOW “A LITTLE LOVE”

 Minishow: “A Little Love” – đứa con tinh thần của TIS Music Club – CLB Âm nhạc và các TISers tài năng của Trường Quốc Tế TIS đã chính thức ra mắt đông đảo Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vào sáng nay 16/11/2020. Minishow: “A Little Love” đã cùng đại gia đình TIS đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong không khí tri ân nhân dịp Teacher’s Day 20/11 năm nay.
Từ những tiết mục hợp xướng trong trẻo, hồn nhiên, aerobic sôi động hay song tấu của các bạn TISers khối tiểu học cho đến những ca khúc acoustic trẻ trung, màn trình diễn áo dài đậm chất văn hoá của khối Trung học cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng. Những nụ cười của các thầy cô, phút giây xúc động và những tràng pháo tay không ngớt có lẽ chính là điều ý nghĩa nhất mà Minishow: “A Little Love” đã mang lại.
TIS cảm ơn các bạn vì món quà tinh thần đặc biệt này. Hẹn gặp lại trong những sự kiện bùng nổ tiếp theo! TIS mong rằng có thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong hành trình tự tin toả sáng tài năng và lan toả những thông điệp nhân văn nhất!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.