Tin Tức

02/01/2015

Đêm Gala 15 năm TIS

Chào đón sự kiện trọng đại 15 năm Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS có mặt tại TP. Hồ Chí Minh (1999-2014), tối ngày 30/12 vừa qua nhà trường đã tổ chức chương trình “Đêm Gala 15 năm TIS” đầy ấn tượng tại Sân Khấu Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận, TP.HCM.

Đến với chương trình Đêm Gala 15 năm TIS, Quý vị khán giả có dịp thưởng thức chương trình nghệ thuật thật hoành tráng, sôi động và có nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn, sâu lắng… của Thầy trò trường Quốc Tế TIS.

Giọng hát trầm ấm của em Tommy Cao Hà Đức Anh với ca khúc “Nhật ký về mẹ”; Giọng ca trong trẻo, cao vút qua bài “Ô mê ly” của em Hoàng Kim Quỳnh Anh; Hình ảnh nhỏ nhắn xinh xắn cùng giọng hát véo von của em Ruby Bảo An trong bài hát “Em là hoa hồng nhỏ” … đã góp phần tạo nên chương trình Gala đặc sắc.

Các tiết mục nhảy hiện đại ấn tượng, khuấy động cả khán phòng có thể kể đến: “Nhảy hip hop” của Tập thể lớp 10 hay “Gummy Bear” cực kỳ đáng yêu qua phần biểu diễn của các em học sinh lớp 1, lớp 2. Ngoài ra, chủ đề về quê hương, đất nước được lồng ghép qua các tiết mục hát, múa như “Hồn quê” – Khối tiểu học, “Quê hương Việt Nam” – Lớp 11, “Hello Vietnam”- Airi An Tú, “Quê hương tôi” – Milly Thảo My & Dragon Bảo Long… nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời nổi tiếng đang được nhiều khán giả yêu thích, Ca sĩ Hà Anh Tuấn, với 3 bài hát “Tìm lại”, “Thủy tinh”, “Gánh hàng rau” đã làm náo nhiệt sân khấu.

Kết thúc chương trình “Đêm Gala 15 năm”, Thầy trò trường TIS cùng hòa vang tiếng hát trong ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” cùng với màn pháo kim tuyến đầy sắc màu thật là ấn tượng!

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh trong đêm Gala:

Sự kiện kỷ niệm 15 năm TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.