16/11/2016

Đại diện TIS gặp gỡ Đại Học số 1 CANADA & Trường Trung học nội trú lớn nhất CANADA

Ngày 12 tháng 11 năm 2016 vừa qua, Nhà sáng lập, kiêm Chủ tịch trường Trung học Columbia International College (CIC) – Mr. Clement Chan, và Giám đốc tuyển sinh của Đại học University of Toronto (UoT) – Mr. Ken Withers đã có mặt tại khách sạn Intercontinental Saigon để chủ trì buổi hội thảo giới thiệu về hai trường hàng đầu CANADA thuộc hai cấp học: THPT và Bậc Đại học. Cũng nhân dịp này, TIS đã có buổi gặp gỡ với hai trường UoT và CIC.

dai-dien-tis-gap-go-dai-hoc-so-1-canada-1

Trong buổi hội thảo, khách mời được giới thiệu chi tiết về môi trường học tập, chất lượng giảng dạy và đời sống sinh viên tại Canada, thành phố Toronto nói chung và tại UoT và Columbia International College nói riêng.

Đây thật sự là một dịp hiếm hoi để học sinh, sinh viên và phụ huynh tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với đại diện của trường University of Toronto – trường đại học hàng đầu đất nước Canada và luôn nằm trong top 25 đại học tốt nhất toàn cầu. Qua phần giới thiệu đầy năng lượng và hài hước của cô Sage Belle Wu, khách tham dự đã có được cái nhìn chi tiết hơn về môi trường đào tạo chất lượng cao, các ngành học thế mạnh, cũng như các cơ hội học tập hiếm nơi nào sánh được của UoT. Ngoài ra, các thông tin về quá trình tuyển sinh, học phí hay những thông tin về lựa chọn nhà ở cho du học sinh, đời sống của các bạn sinh viên ở kí túc xá của trường cũng được truyền tải rất chi tiết và sinh động.

Một phần lý do của sự kết hợp giữa University of Toronto và Columbia International College tại buổi hội thảo này đến từ một nguyên nhân khá đặc biệt: University of Toronto – với vị trí là đại học hàng đầu Canada – có số lượng sinh viên tốt nghiệp từ trường Columbia International College cao hơn bất kỳ trường THPT nào khác trên thế giới! Một lời khẳng định về chất lượng rất đáng lưu tâm.

dai-dien-tis-gap-go-dai-hoc-so-1-canada-2

Quả thật sau khi được Mr. Clement Chan trình bày về Hệ thống Giáo dục Chăm sóc Toàn diện (Total Care Education System) độc quyền của trường Columbia, các khách mời tham dự hoàn toàn đồng ý và hiểu rõ hơn về chất lượng giáo dục của trường cũng như thành tích lớn nhất mà CIC đạt được: sự thành công của học sinh và sự hài lòng của phụ huynh.

Thông tin thêm về trường University of Toronto và Columbia International College:

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

dai-dien-tis-gap-go-dai-hoc-so-1-canada-3

dai-dien-tis-gap-go-dai-hoc-so-1-canada-4

dai-dien-tis-gap-go-dai-hoc-so-1-canada-5

Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch CIC Clement Chan, Giám đốc tuyển sinh UoT Ken Withers, GĐĐH TIS Brian Le

dai-dien-tis-gap-go-dai-hoc-so-1-canada-6

Giám đốc tuyển sinh UoT Ken Withers, GĐĐH TIS Brian Le

dai-dien-tis-gap-go-dai-hoc-so-1-canada-7

Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch CIC Clement Chan, GĐĐH TIS Brian Le

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.