07/03/2024

Cuộc Thi Vẽ Tranh “Hành Trình Của Em Tại TIS”

Hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập trường Quốc Tế TIS, nhà trường phát động sân chơi sáng tạo vẽ tranh dành cho toàn thể các TISers khối Tiểu Học.

Cuộc thi nhằm Tạo điều kiện học sinh có cơ hội được giao lưu, chia sẽ; khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ tích cực của các em trong cuộc sống. Tạo không khí thi đua, lập thành tích hướng tới sự kiện trọng đại của nhà trường.

Thông qua cuộc thi nhằm giới thiệu hình ảnh của Trường Quốc tế TIS, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của Trường Quốc tế TIS.

Cuộc thi Vẽ tranh - Hành trình của em tại TIS

Yêu cầu

Yêu cầu về thiết kế như: Thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với mọi người (Thể hiện qua màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa…).

Các sản phẩm được trình bày với hình thức đẹp, dễ nhìn, sử dụng được cho nhiều nội dung. Đặc biệt, sản phẩm dự thi phải thể hiện được đặc trưng riêng của trường qua 25 năm và giá trị cốt lõi của TIS.

Thời gian dự thi

• Thời gian bắt đầu nhận tác phẩm dự thi: Từ sau ngày phát động đến hết ngày 20/03/2024.
  • GVQN tổng hợp tác phẩm dự thi gửi về Văn phòng MED. Liên hệ trực tiếp Ms. Vân (0366198320)
  • Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh: Dự kiến ngày 25/03/2024.

Đối tượng dự thi

Toàn thể học sinh khối lớp Tiểu học.

Nội dung cuộc thi

1. Đề tài:

Với chủ đề “My Personalized Excellence Journey at TIS – Hành trình Của Em tại TIS”, bạn hãy vẽ một bức tranh về điều mà bạn yêu thích nhất ở Trường Quốc Tế TIS.

2. Hình thức thể hiện:

Bức tranh được thể hiện trên khổ giấy A3.

3. Một số quy định:

Bức tranh dự thi phải có đầy đủ thông tin cá nhân của học sinh: họ và tên, lớp và được ghi ở mặt sau của giấy dự thi. Các bức tranh không có đầy đủ các thông tin trên xem như không hợp lệ.

Ban giám khảo có quyền quyết định cuối cùng đối với các bức tranh đạt giải.

Ban tổ chức có quyền lưu trữ các bức tranh tham gia dự thi và có quyền sử dụng toàn bộ các bức tranh dự thi cho công tác tuyên truyền sau hội.

4. Tiêu chí chấm điểm: tổng 100 điểm

• Đúng chủ đề (20 điểm)
  • Bố cục tranh cân đối, rõ ràng, hài hòa (30 điểm)
  • Màu sắc tươi sáng (30 điểm)
  • Có ý tưởng sáng tạo (20 điểm)

Cơ cấu giải thưởng

Tác giả đạt giải được nhận giải thưởng với giá trị tương ứng:

• Giải nhất: 500.000 tiền mặt + Giấy chứng nhận.
  • Giải nhì: 300.000 tiền mặt + Giấy chứng nhận.
  • Giải ba: 150.000 tiền mặt + Giấy chứng nhận.
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized