Tin Tức

20/02/2017

Chương trình Goodmorning TIS : Hãy làm tốt những điều mẹ muốn – Let’s do whatever to please your mom

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 08/03/1910 – 08/03/2017 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường Quốc Tế TIS đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn để tôn vinh những người phụ nữ và vai trò quan trọng của họ trong nhà trường, gia đình và ngoài xã hội. Mượn hình ảnh người mẹ là trung tâm, tất cả hoạt động, chương trình dạy và học, phong trào thi đua đều hướng đến người mẹ trong gia đình, đồng thời nhắc nhớ các em phải học chăm, tu dưỡng tốt để làm mẹ vui lòng.

Các hoạt động và phong trào bao gồm thi đua tuần học tốt – tu dưỡng tốt, làm thiệp tặng mẹ và người phụ nữ bạn yêu quý, chương trình ẩm thực – nghệ thuật và chương trình cuộc thi “Phụ nữ hiện đại”.

Với chủ để “Hãy làm tốt những điều mẹ muốn – Let’s do whatever to please your mom” sáng nay ngày 20/02, trong giờ sinh hoạt đầu tuần, nhà trường đã tổ chức cho học sinh các hoạt động hướng về mẹ như: Hưởng ứng ngày Quốc tế tôn vinh tiếng mẹ đẻ, bày tỏ tình yêu thương và lòng quý trọng đối với mẹ qua những tấm thiệp do các em thiết kế dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.