14/12/2023

Chuỗi Sự Kiện “Christmas”: TISers Đón Giáng Sinh Lung Linh

Giáng Sinh đang về trên từng ngóc ngách của thành phố với cây thông xanh, đèn lấp lánh, và những bài hát. Hòa chung không khí ấy, TIS rộn ràng phát động chuỗi sự kiện Christmas với nhiều hoạt động thú vị, mang tính trải nghiệm cao để đem đến cho các bạn học sinh một chút hơi ấm trong mùa Giáng Sinh này.
Hoạt động 1: Trang trí lớp học đón Giáng Sinh
  • Dành cho học sinh Tiểu học
  • Cách thức tham gia: Mỗi lớp sẽ trang trí lớp học của mình theo chủ đề “Christmas – Niềm vui trí tuệ”.
  • Thời gian: đến hết ngày 20/12/2023
Hoạt động 2: The Loving Socks
  • Dành cho học sinh Tiểu học & GVNV
  • Cách thức tham gia:
    – Mỗi học sinh sẽ được gửi đến một chiếc vớ (các bạn sẽ tự khâu và trang trí vớ của mình).
    – Mỗi phòng, ban sẽ được gửi một chiếc vớ lớn (treo trước cửa phòng, ban), kèm theo hộp quà, thiệp Giáng sinh.
    – Học sinh và GVNV sẽ viết lời chúc gửi vào các chiếc vớ này.
  • Thời gian diễn ra hoạt động:
    – Trang trí vớ: 6–9/12/2023
    – Viết lời chúc: 11–22/12/2023
Hoạt động 3: Gift Exchange – White Elephant
  • Dành cho toàn thể học sinh & GVNV
  • Cách thức tham gia:

– Các TISers và GVNV sẽ tự chuẩn bị một phần quà. GVQN sẽ tổ chức cho các bạn cùng nhau trang trí và gói quà tự do theo ý thích và ghi lời chúc Giáng Sinh kèm theo món quà.

– Các phần quà sẽ được thu lại và tặng ngẫu nhiên nên các bạn lưu ý không viết tên và lớp của mình lên hộp quà nhé!

• Thời gian diễn ra hoạt động:
    – Gói quà và viết lời chúc: 20/12/2023
    – Tặng quà: 22/12/2023

Hoạt động 4: 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐑𝐄 – Sưởi ấm tâm hồn

• Thời gian: 25/12/2023
  • Địa điểm: Mái ấm Chúc Từ – 57/8 Đường Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hình thức quyên góp: Hiện vật và hiện kim
  • Mọi đóng góp xin liên hệ: (84.28) 3844 2345 hoặc 090 231 41 40
Chuỗi sự kiện 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 là sân chơi để khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh của các TISers, phát huy khả năng tư duy sáng tạo, tự tin chủ động của các bạn. Đồng thời, đây cũng là dịp để các TISers tìm hiểu về ý nghĩa của ngày lễ quốc tế này, mang đến những giá trị tinh thần, gắn kết tình bạn, tình thầy trò dưới mái trường TIS.
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized