19/03/2016

Buổi huấn luyện kỹ năng sống của các em tiểu học TIS

Chương  trình giáo dục kỹ năng sống là một trong những nội dung quan trọng mà trường tiểu học Quốc Tế TIS xây dựng nhằm giúp các em học sinh phát triển năng lực nhận thức bản thân, làm chủ cảm xúc và thêm tư tin, bản lĩnh để đối diện với những khó khăn và những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Buổi học lần này, các em học sinh tiểu học đã được học về cách xử lý những tình huống nguy hiểm khi di chuyển dưới nước và những cách xử lý khi gặp tai nạn bất ngờ xảy đến. Sau khi được học tất cả những kiến thức cần thiết, lớp học trở nên sôi nổi hơn khi các em lần lượt cùng nhau thực hành những kỹ năng sinh tồn cơ bản nhất để có thể tự mình thoát khỏi những nguy hiểm và có thể giúp đỡ cho những người xung quanh.


 

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.