Tin Tức

22/10/2020

VÌ SAO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CỦA TIS TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

20 năm qua, TIS vẫn đang tiếp tục phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục quốc tế hàng đầu của mình thông qua phương pháp giáo dục cá thể hóa vô cùng đặc biệt. Vì sao chương trình giáo dục của TIS trở nên đặc biệt, mời Quý phụ huynh cùng khám phá tại: https://tis.edu.vn/
Riêng biệt một chương trình phát triển riêng biệt cho mỗi học sinh
Đây chính là điểm đặc biệt nhất trong chương trình tại TIS, mỗi học sinh sẽ có cho mình một hồ sơ cá thể hóa riêng biệt để nhận được sự quan tâm, theo dõi sát sao và kịp thời nhất đến từ các thầy cô. Chính chương trình phát triển riêng biệt này giúp con có được cho mình một chương trình phát triển phù hợp với trình độ và sở thích của con, giúp con học tập hiệu quả – phát triển lành mạnh nhất.
96 tiết học kỹ năng, môn học tự chọn
Ngoài chương trình giáo dục bắt buộc của Bộ GD&ĐT và chương trình quốc tế, TIS còn cho con thoải mái lựa chọn theo sở thích, đam mê với 96 tiết học kỹ năng – môn học tự chọn. Chính điều này giúp các bạn học sinh giảm bớt áp lực học tập và có nhiều thời gian hơn trong việc phát triển kỹ năng mềm, năng khiếu cá nhân.
Dã ngoại, trải nghiệm vũ đạo, diễn xuất, nhạc cụ
Đây cũng chính là những hoạt động phụ đáng chú ý tại TIS. Mỗi năm có 4 chuyến dã ngoại dành cho TIS cùng vô số các câu lạc bộ và hoạt động trải nghiệm diễn ra thường xuyên trong năm. Đây chính là không gian cho con thỏa sức thể hiện cái tôi của mình, rèn luyện tinh thần trách nhiệm xã hội cũng như khả năng thích nghi với môi trường bên ngoài.
Đó là 3 điều đặc biệt TIS nói về mình. Còn với bố mẹ, đâu là điều đặc biệt nghi nghĩ về TIS? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.