23/07/2024

Hoạt Động Cộng Đồng | Quyên Góp Tân Trang Trường Học – Giúp Đỡ Học Sinh Khó Khăn

Trường học là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi con người, học tập là con đường ngắn nhất dẫn đến tương lai. Tuy nhiên, đối với các em nhỏ tại Trường Mẫu giáo Tân Lợi & Trường Tiểu học C Tân Lợi thì con đường tương lai lại có phần khó khăn gấp bội.

⭐ Trường Mẫu giáo Tân Lợi tọa lạc tại xã Tân Lợi, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Các lớp được xây dựng từ năm 2002 và chưa có khả năng tu sửa, nhiều mảng bê tông trường theo thời gian đã xuống cấp trầm trọng dẫn đến không gian học và thị giác của các bé bị ảnh hưởng đáng kể. Hàng rào bên ngoài khuôn viên cũng không còn nguyên vẹn nên nhiều người lẻn vào phá đồ chơi của các bé ở trường.

⭐ Tại điểm trường Tiểu học C Tân Lợi, phần lớn học sinh thuộc dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn. Cha mẹ các em đi làm công nhân tại các tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các em phải sống với ông bà. Cứ mỗi vào năm học mới các em điều thiếu thốn về sách giáo khoa, đồng phục học sinh.

Trước hoàn cảnh đó, TIS rất mong muốn nhận được sự đồng cảm và sẻ chia của các vị Mạnh Thường Quân thông qua hoạt động “Quyên góp tân trang trường học – Giúp đỡ học sinh khó khăn”, đây là một hoạt động thuộc chương trình TIS Team Building 2024, và chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM.

⏰ Thời gian nhận quyên góp: đến hết ngày 25/07/2024

🎁 Hình thức quyên góp:
▪ Quyên góp hiện kim cho: hoạt động sơn vẽ trường (sẽ diễn ra trong chương trình TIS Team Building ngày 29/07) + mua sách giáo khoa và đồng phục cho học sinh.
▪ Quyên góp hiện vật: đồ chơi/truyện thiếu nhi.

📞 Mọi đóng góp xin liên hệ: (84.28) 3844 2345 hoặc 090 231 41 40

💝 Hành động nhỏ, kết quả to. TIS tin rằng mỗi sự hỗ trợ từ Quý Mạnh thường quân là một ngọn đèn giúp con đường tương lai của các bé được soi sáng và rộng mở hơn. Mọi sự đóng góp của Quý vị chính là món quà quý giá giúp các em có thêm niềm vui và hành trang để phát triển giữa những chông gai trong cuộc sống.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized