28/08/2024

Họp Phụ Huynh Đầu Năm Học 2024-2025 – Kết Nối Để Đồng Hành Cùng Con Phát Triển Từng Ngày

Ngày 24/08/2024 vừa qua đã diễn ra cuộc gặp gỡ quan trọng giữa Quý Phụ huynh và Ban lãnh đạo nhà trường, nhằm chia sẻ những định hướng giáo dục của nhà trường trong năm học mới.

🔰 Theo đó, trong chương trình họp chung toàn trường, Ba Mẹ đã được Nhà trường chia sẻ thông điệp đầu năm học và những điều cần nắm trong Lộ trình học tập đổi mới năm 2024-2025; những vấn đề để tối ưu hóa sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình; đồng thời lắng nghe về thông điệp từ Chương trình Quốc tế và Những lưu ý quan trọng của chương trình Song ngữ.

🌟 Đặc biệt, một trong những điểm mới trong năm học này là việc ra mắt Ban Hoạt động Học sinh – Office of Campus Life (OCL). Thông qua buổi họp, Quý Phụ huynh đã có cái nhìn sâu sắc hơn về vai trò quan trọng của Ban Hoạt động Học sinh trong việc tạo ra một môi trường học tập năng động và bổ ích cho các em.

🤝 Với thông điệp “Better Together” (Cùng nhau tỏa sáng), nhà trường mong muốn nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh để cùng nhau tạo nên một năm học thành công và đáng nhớ.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized