Tin Tức

08/01/2015

Học sinh Trường Quốc tế TIS tham gia hội trại học sinh – sinh viên lần thứ IX

Hội trại học sinh – sinh viên là hoạt động được tổ chức hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam ngày 09/01 nhằm tạo sân chơi và cơ hội giao lưu giữa học sinh, sinh viên các trường. Vào ngày 06/01 vừa qua, các em học sinh TIS đã có buổi sinh hoạt vui vẻ, bổ ích tại Hội trại học sinh – sinh viên lần thứ IX tổ chức tại Phổ Thông Trung Học Phú Nhuận.

Đến với hội trại, các em được giao lưu, học tập và tham gia các trò chơi vận động, trò chơi dân gian với các bạn học sinh đến từ gần 40 trường Phổ thông trong toàn quận. Các em học sinh TIS đã tham gia các trò chơi rất nhiệt tình và sôi nổi. Đặc biệt tại hội trại, trong phần tuyên dương Gương học tốt, em Alex Trần Thị Khả Hân – lớp 12 của trường đã được trao danh hiệu Học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác và nhận được suất học bổng từ trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Ngoài ra, trong cuộc thi nhảy Dân vũ, các em học sinh TIS đã cháy hết mình với tiết mục nhảy hết sức sôi động và ấn tượng. Các em đã thể hiện được hình ảnh học sinh TIS không chỉ hòa đồng, nhiệt tình, năng động mà còn là những học sinh rất tài năng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội trại:

 

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.