12/03/2021

HỌC BỔNG “TIS NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI” CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Là người làm giáo dục, TIS hiểu rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều có một tài năng cần được khai phá. Với mong muốn nuôi dưỡng thế hệ trẻ – những tài năng để trở thành những công dân toàn cầu, Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS mang tới 5 suất học bổng 100% đến từ Quỹ Nâng Bước Nhân Tài – trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng/ suất, trong suốt thời gian học tập tại TIS.

Không những mang ý nghĩa về mặt tài chính cho quý vị phụ huynh, mà học bổng còn mang lại những giá trị to lớn cho các con:

• Đảm bảo quyền lợi học tập trong môi trường quốc tế song ngữ, cơ sở vật chất đáp ứng an toàn.
  • Chất lượng giảng dạy xuất sắc, cam kết đầu ra Ielts tối thiểu + 6.5.
  • HS được phát triển theo lộ trình riêng biệt với phương pháp giáo dục/ chăm sóc cá thể hóa, phù hợp với mỗi cá nhân HS.
  • Cơ hội để các con trang bị kiến thức, kỹ năng của công dân toàn cầu, nâng tầm cùng các bạn học sinh quốc tế và du học các trường Trung Học/ Đại Học danh tiếng.

Chúng tôi tin rằng, tất cả các bậc Cha Mẹ đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất tới các con của mình.
    📞 📞 Chính vì thế, bố mẹ hãy đăng ký ngay để đồng hành cùng TIS nâng bước các con tỏa sáng từ tài năng của mình ngay hôm nay!