Tin Tức

Friday May 31st, 2019

Trường Quốc tế TIS – Lựa chọn an tâm vì con được chăm sóc như ở nhà

Thống kê cho thấy trẻ em và học sinh chiếm 1/3 dân số, nếu được chăm sóc, giáo dục tốt sẽ quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực và sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Đây là lứa tuổi đang trong giai đoạn phát triển, hoàn thiện thể chất, tinh thần, hành vi lối sống và rất dễ mắc bệnh tật. Môi trường trường học có nhiều nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến dễ phát sinh bệnh tật ở học sinh nếu các em không được quan tâm từng li từng tí trong việc ăn uống và chăm sóc sức khỏe.

Với tất cả các TIS-ers, giờ ăn sáng, trưa, xế, tối, khuya đều là khoảnh khắc đáng mong chờ khi được phục vụ các món ngon đầy dinh dưỡng và hợp khẩu vị. Để bữa ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, trường đã kết hợp đa dạng nhiều loại thực phẩm từ 4 nhóm thức ăn chính như chất bột, đường; chất đạm; chất béo; nhiều vitamin, muối khoáng và chất xơ. Bên cạnh đó, TIS còn liên tục thay đổi món thường xuyên sẽ bảo đảm khẩu phần ăn cân đối và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng như tăng thêm phần phong phú trong bữa ăn cho học sinh.

Y tế học đường là một phần không thể thiếu trong trường học. Sự có mặt của nhân viên y tế sẽ giúp cho nhà trường vững tâm hơn trong việc đảm bảo an toàn cho học sinh. Ngoài việc được khám, theo dõi sức khỏe định kỳ còn dự phòng cho TIS-ers nguy cơ lây nhiễm bệnh từ môi trường học đường, từ bạn bè và xã hội. Với trường học nội trú như TIS thì vai trò nhân viên y tế nhà trường ngày càng trở nên quan trọng. Tại ngôi nhà TIS, nhân viên y tế kiêm quản lý nội trú nữ – cô Huỳnh My Pha đã được đào tạo tập huấn nâng cao kỹ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu để hỗ trợ nhà trường vững tâm hơn trong việc đảm bảo an toàn cho TIS-ers và thực hiện công tác truyền thông giáo dục sức khỏe cho học sinh, giúp các bạn có kiến thức, kỹ năng chủ động phòng chống dịch bệnh và các tệ nạn xã hội.

TIS – nơi TIS-ers luôn được săn sóc tận tình như tại nhà, ngôi trường cũng chính là ngôi nhà thứ hai của các bạn!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.