Tin Tức

Sunday September 27th, 2015

Trung thu "Vui hội trăng rằm" tại trường Quốc Tế TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Hằng năm, bước vào tháng 8 âm lịch, không khí ở khắp nơi trở nên rộn ràng hơn với những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu. Hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, mâm cỗ, rước đèn… dần hiện về trong tâm trí của mỗi chúng ta.

Tại Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS không khí chào đón Trung thu cũng không kém phần nhộn nhịp. Chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” tổ chức vào hôm thứ Sáu ngày 25/9 vừa qua nhằm đem đến cho các em Tiểu học một mùa trung thu ấm áp, vui tươi cũng như mangnhững giá trị truyền thống tốt đẹp đến gần hơn với thế hệ học sinh ngày nay.

Chương trình trung thu kết hợp cùng với Ngày Ẩm Thực TIS nhằm mang đến những giây phút sum vầy đầm ấm của đại gia đình TIS

Buổi chiều, các em Tiểu học rất vui và hào hứng khi được rước đèn ông sao quanh trường cùng với “anh” Cuội và “chị” Hằng.

Các bạn học sinh háo hức rước đèn ông sao

Đoàn rước đèn dừng chân tại phòng sáng tạo để tham gia các hoạt động sôi nổi như đố vui Trung thu, nhà thiết kế đại tài, vũ điệu Trung thu,..và nhận những phần quà vô cùng đáng yêu.

Tiết mục kể chuyện sự tích trung thu đến từ các” nghệ sĩ cung trăng” lớp 4

Trò chơi đố vui với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Những “nhà thiết kếtóc” nhí và tác phẩm của mình
 

Sự góp mặt của Ruby Bảo An và Robin Gia Bảo làm không khí trung thu càng trở nên sôi động hơn

Những tiếng nói cười giòn tan, thơ ngây, những giọng hát trong trẻo, thánh thót, những chiếc lồng đèn đầy đủ sắc màu, những chiếc bánh ngọt lịm yêu thương tất cả đã mang đến cho các bạn nhỏ TIS một mùa trung thu thật ấm áp và đáng nhớ.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.