Tin Tức

Monday August 7th, 2017

TIS đồng hành cùng Cable trong chuỗi hoạt động thiện nguyện


The Cable trong buổi giao lưu với học sinh TIS

The Cable Organization là một tổ chức tình nguyện hoạt động vì trẻ em được thành lập từ 25/06/2016 bởi các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên đại học. Luôn tự nhận thức rằng bản thân mình may mắn khi được hưởng đầy đủ các quyền lợi về trẻ em và luôn có sự ấm áp từ tình thương của gia đình, các bạn ấy luôn muốn sử dụng sự may mắn đó của bản thân để giúp đỡ các em nhỏ khác kém may mắn hơn. The Cable muốn lan rộng nhận thức và tinh thần này ra toàn xã hội, muốn biến nó thành hành động thiết thực để giúp ích cho cộng đồng nói chung và những trẻ em hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Chính vì vậy, sau một loạt các hoạt động đã diễn ra trước đó như The Cable Cinema, Dream Wavers, The Cable Running,… thì vào ngày 13/08 tới đây, The Cable sẽ tiếp tục tổ chức một concert gây quỹ, dự định sẽ bán ra từ 250 đến 400 vé. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé (và bán các thức ăn nhẹ tại buổi concert) sẽ được gửi vào quỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy để giúp đỡ các em nhỏ không có điều kiện chữa bệnh.

Một số dự án The Cable đã thực hiện

Hiểu được việc The Cable là một tổ chức được thành lập và vận hành bởi các bạn học sinh sinh viên nên sẽ bị hạn chế khá nhiều về vấn đề kinh phí, trường Quốc Tế TIS đã trao đổi và quyết định sẽ hỗ trợ địa điểm cho The Cable Organization tổ chức concert lần này trên tinh thần ủng hộ các hoạt động thiện nguyện, giúp cho các em học sinh TIS tìm hiểu thêm về các hoạt động từ thiện (không chỉ làm từ thiện như một cá nhân nhỏ lẻ với tư tưởng cho và nhận), từ đó hình thành nhận thức giúp đỡ chung tay xây dựng cộng đồng, xã hội của các em, đồng thời theo sát với chuỗi hoạt động truyền thống giáo dục thiện nguyện của nhà trường.

Concert sẽ được diễn ra tại Hội trường lầu 5 của trường TIS, 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.PN vào lúc 17:00 đến 21:00 Chủ Nhật ngày 13 tháng 08 năm 2017.

Concert gồm một số hoạt động và thành phần như Triển lãm Artistico, Gian hàng của nhà tài trợ, Biểu diễn giao lưu văn nghệ, Đấu giá tranh, Phục vụ thức ăn và đồ uống,…

Rất mong được đón đông đủ các bạn học sinh, quý phụ huynh cũng như giáo viên nhân viên của nhà trường, mỗi sự góp mặt của quý vị chính là một nụ cười của các em nhỏ kém may mắn!

TIN TỨC TIS, TIS Day – Homecoming 2017
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.