Tin Tức

Monday June 1st, 2020

TẾT THIẾU NHI – VUI MÊ LY CÙNG TISERS

“Con vui quá cô ơi!”, “Hôm nay chơi thích quá cô ơi!”, “Mệt nhưng mà rất vui đó cô!”…. đó là những tiếng reo vui sướng của các TIS-ers nhí khi tham gia hoạt động chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi tại trường Quốc Tế TIS cuối tuần qua. 

Với mong muốn tăng cường thông tin truyền thông tới các bậc phụ huynh về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường đồng thời tạo sân chơi bổ ích để trẻ được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động cũng như tạo cho trẻ ấn tượng tốt đẹp và kỷ niệm về thời gian học tập tại trường TIS. ngày 29/05 vừa qua, các bạn nhỏ khối tiểu học đã được tham gia rất nhiều hoạt động đầy thú vị và vào hứng để chào mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.

Sân chơi của các bạn nhỏ được tổ chức ngay tại lớp học của mình, mỗi lớp học sẽ là 1 trạm trải nghiệm đầy thử thách vừa mang tính kết nối và sự ăn ý của tập thể như CHIẾC DÉP KHỔNG LỒ, CHIẾN BINH DỌN DẸP hay là những trạm có cái nghe thật kêu như XE TĂNG ĐẠI CHIẾN… tất cả đã mang đến một buổi chiều đầy hào hứng và tràn ngập tiếng cười tại không gian tiểu học của TIS. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảng khắc đáng nhớ của các bạn nhỏ nhé.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.