Tin Tức

Friday June 28th, 2019

Tâm huyết trong từng bữa ăn của TIS-ers

Giúp học sinh có điều kiện phát triển tốt nhất cả về thể lực và trí lực, với mô hình cá thể hóa, các “Ba, Má” Bếp nhà TIS chú trọng đến những chi tiết nhỏ với biết bao tâm huyết, luôn phòng ngừa được nguy cơ gây tai nạn thương tích, ngộ độc thực phẩm cũng như phát triển thực đơn món ăn cho học sinh dựa trên tháp dinh dưỡng và sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm.

Với nguồn nước sử dụng hằng ngày hợp vệ sinh, Bếp trưởng & Nhân viên nhà bếp được khám sức khỏe định kỳ, được tập huấn bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể, …, số đông học sinh ở TIS có những bữa ăn bán trú an toàn, chất lượng. Nhà trường đặt tâm huyết & trách nhiệm vào sự an toàn sức khỏe và tính mạng của các em học sinh, kiên quyết không chấp nhận những cơ sở cung cấp, chế biến thực phẩm cho trường mình vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm.

Nhiều năm qua, Bếp nhà TIS đã “gây ra niềm thương nhớ” cho bao nhiêu thế hệ học sinh & GVNV với những bữa ăn chuẩn chất lượng & khẩu vị. Luôn bảo đảm đúng theo tiêu chuẩn của bếp ăn, lấy ý kiến trong toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường và các phụ huynh học sinh và xây dựng chế độ ăn uống, thực đơn, khẩu phần dinh dưỡng chuẩn Quốc tế, giờ ăn luôn là khung giờ yêu thích của tất cả các TIS-ers. Đặc biệt vào buổi trưa thứ 6 tuần thứ 3 hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức ăn buffet cho toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên của trường với thực đơn bao gồm 6 món mặn và 1 món tráng miệng. Buổi buffet này ngoài mục đích giúp học sinh, giáo viên và nhân viên thưởng thức các món ăn mà còn là cơ hội để mọi người giao lưu và gắn kết thêm tình cảm.


TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.