Tin Tức

Monday May 21st, 2018

Sôi Nổi Hội Thao TIS Hoành Tráng Nhất Năm 2018

Sáng ngày 21/5/2018, Trong khuôn khổ Hội Thao nội bộ được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần, các trận tranh đấu nảy lửa của Giải Bóng Đá và Giải Cầu Lông đã diễn ra tại sân vận động Đào Duy Anh.

Hội Thao 2018 gồm 2 bộ môn chính là Bóng Đá Nam, Giải Cầu Lông Đơn Nam và Cầu Lông Đơn Nữ với sự tham gia của hơn 100 em học sinh Khối Trung học. Trong đó, môn bóng đá nam được chia thành 4 đội đấu đối loại trực tiếp và tương tự ở môn cầu lông cũng được chia theo hình thức trên với 2 nội dung: đơn nam và đơn nữ.

Tại giải đấu, vận động viên đến từ trường Quốc Tế TIS đã trình diễn các kỹ thuật chuyên nghiệp, tạo nên không khí vô cùng hồi hộp nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt với những pha cản bóng điêu luyện từ thủ môn các đội đã nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên qua từng vòng thi đấu ở cả hai bộ môn bóng đá và cầu lông.

Một vài hình ảnh ấn tượng tại Hội Thao 2018:

Sau nữa ngày thi đấu, cuộc thi đã kết thúc với kết quả hoàn toàn thuyết phục và tìm ra chủ nhân cho 4 giải tại môn Bóng Đá và Cầu Lông


Giải Nhì Cầu Lông Nam và Cầu Lông Nữ

Giải Nhát Cầu Lông Nam Và Cầu Lông Nữ


Giải khuyến Khích Bóng Đá Nam – Đội lớp 11


Giải Ba dành cho đội Lớp 9


Giải Nhì thuộc về đội Lớp 10


Giải Nhất thuộc về đội xuất sắc nhất đến từ nhớm Lớp 6-7-8-12

Đây là Hội Thao được tổ chức hằng năm của Trường Quốc tế TIS, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thân thiện và nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết. Sau mỗi năm, Hội Thao luôn để lại nhiều kỷ niệm khó quên và tạo nên sự háo hức chờ đón những kỳ tổ chức tiếp theo.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.