Tin Tức

Saturday March 30th, 2019

Nhiệt kế Hạt Vàng 2019: BGK “sững sờ” với các tài năng từ Trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn

Sáng sớm ngày 29/3/19, hơn 40 thí sinh của trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn (Quận 3) ráo riết chuẩn bị cho các tiết mục dự thi vòng sơ loại của cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật Hạt Vàng 2019.

Đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục đến nội dung thi, các bạn thí sinh “nhỏ nhưng có võ” khiến BGK sững sờ bởi sự đa dạng về thể loại các tiết mục, từ đàn piano, organ, violin cho đến các loại đạo cụ dân tộc như đàn T-rưng, đàn tranh và cả kèn Trumpet. Những tiết mục hát cũng vô cùng ấn tượng, tưởng chừng 1 cô bé nhỏ nhắn nhưng em hút hồn khán giả với giọng ca đầy nội lực, không những thế, có em còn hát Tiếng Anh, phát âm “chuẩn không cần chỉnh” và thần thái ngời ngời.

Sau hơn 3 tiếng casting, BGK gồm cô Trần Ngọc Thanh Trúc – Giám đốc Trung Tâm Đào tạo Nghệ thuật T&N cùng cô Trần Thị Thiên Thanh – Giáo viên Thanh nhạc Trường TIS đã chọn lựa ra được Top 3 của vòng sơ loại tại trường, ngoài ra, còn đặc cách thêm 2 bạn tài năng nhí xuất sắc khác bước tiếp vào vòng Bán kết ngày 12,13/4/19 sắp tới. Danh sách 5 bạn gồm:

  • Võ Cẩm Tú
  • Lê Ngọc Thảo Lam
  • Ngô Hoàng Lâm Anh
  • Huỳnh Ngọc Thu Duyên
  • Nguyễn Hoàng Khánh Anh

Hãy cùng xem qua hình ảnh vòng sơ loại sáng nay tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn nhé:

About Võ Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.