Tin Tức

Friday August 16th, 2019

Khám nghiệm Y khoa đầu năm học cho học sinh, GVNV tại trường Quốc Tế TIS

Một trong những dịch vụ chăm sóc cá thể hóa tại trường Quốc Tế TIS là đánh giá, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho học sinh, GVNV thông qua chế độ khám nghiệm, tư vấn sức khỏe.

Vào sáng ngày 15/08 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã cùng bệnh viện quận Phú Nhuận tổ chức khám nghiệm y khoa đầu năm cho học sinh toàn trường và tập thể GVNV với mục tiêu tổng kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe vào những ngày đầu năm học mới. Đây  là cơ sở để nhà trường có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường, giúp cho các em luôn khỏe mạnh, thông minh hơn, năng động hơn trong học tập tất cả các hoạt động.

Trong chương trình khám nghiệm y khoa đầu năm, các em học sinh được khám đầy đủ các chuyên khoa như: Tai mũi họng, Răng Hàm Mặt, chuyên khoa Mắt, khám Nội Tổng Quát, Ngoại Tổng Quát… 

Bên cạnh đó, đội ngũ Giáo viên nhân viên toàn trường cùng đồng hành với các em tham gia khám sức khỏe và một số cận lâm sang như chụp X-Quang, kiểm tra đường huyết và các cận lâm sàng khác phân biêt theo giới tính, theo đặc thù công việc để có thể hoàn toàn yên tâm trong công việc và sứ mệnh của mình .

Sau khi có kết quả khám nghiệm, ban sức khỏe nhà trường sẽ có kế hoạch “Tư Vấn Sức Khỏe” cho phụ huynh đối với những học sinh có sức khỏe cần được can thiệp để từ đó có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh về chế độ dinh dưỡng, luyện tập và chăm sóc hợp lý để các em học tập và sinh hoạt hiệu quả nhất.​​

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.